เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเดิมพันกีฬา ซึ่งเป็นที่ตั้งของแบรนด์ความบันเทิง

เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเดิมพันกีฬา นิวยอร์ก – ( BUSINESS WIRE ) – Hasbro , Inc. (NASDAQ: HAS) และเวลาเล่นที่เป็นที่ชื่นชอบของโลกจะเฉลิมฉลองการริเริ่มใหม่และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกตะวันตก“ ในปี 2013 ฮาสโบรจะนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ มากมายในการสัมผัสกับแบรนด์ของเราในรูปแบบต่างๆทำให้สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้บริโภคต้องการ”

ทวีตนี้“ ฮาสโบรยังคงมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการเล่นแบรนด์ให้กับผู้บริโภคทั่วโลกด้วยผลงานคุณสมบัติหลายแพลตฟอร์มที่ไม่มีใครเทียบได้ของเราซึ่งรวมถึงTRANSFORMERS , MY LITTLE PONYและMONOPOLY ” John Frascotti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Hasbro กล่าว “ ในปี 2013 ฮาสโบรจะนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ มากมายในการสัมผัสกับแบรนด์ของเราในรูปแบบต่างๆทำให้สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้บริโภคต้องการ”

งานแสดงสินค้า Toy Fair ของ Hasbro คือการเปิดตัว BEAST HUNTERS ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความบันเทิงของแบรนด์ TRANSFORMERS ในปี 2013 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ“ Transformers Prime ”ซีรีส์แอนิเมชั่น ผลิตโดย Hasbro Studios และมีผู้ชมเด็ก ๆ และแฟน ๆ ใน 182 ประเทศทั่วโลกซีซั่นที่สามของซีรีส์พบว่า AUTOBOTS เผชิญหน้ากับทั้ง DECEPTICONS และศัตรูใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน: PREDACONS ที่เหมือนมังกร IP แบบหลายแพลตฟอร์ม

ของ BEAST HUNTERS เว็บเล่นรูเล็ต และตัวละคร PREDACON ใหม่มีชีวิตขึ้นมาทั้งการเขียนโปรแกรมเกมดิจิทัลการเผยแพร่ของเล่นใหม่และอื่น ๆ ที่งาน Toy Fair ฮาสโบรขอแนะนำวิธีการใหม่ที่เป็นนวัตกรรมสูงในการสัมผัสกับแอ็คชั่นของ TRANSFORMERS ด้วย CONSTRUCT-BOTS ซึ่งเป็นกลุ่มแรกของตัวเลข TRANSFORMERS ที่เด็ก ๆ สามารถปรับแต่งและแปลงได้

สำหรับแฟน ๆ ของแบรนด์ MY LITTLE PONY ปรากฏการณ์ป๊อปคัลเจอร์การเดินทางแห่งมิตรภาพอันมหัศจรรย์และความสนุกสนานเริ่มต้นที่งาน Toy Fair เด็ก ๆ ทั่วโลกจะเพลิดเพลินไปกับการค้นพบโลกแปลก ๆ ของเพื่อนม้าดูการผจญภัยของพวกเขาใน“ My Little Pony: Friendship is Magic ”ซีรีส์แอนิเมชั่นที่สร้างโดย Hasbro Studios แฟน ๆ สามารถดื่มด่ำไปกับเรื่องราวในจินตนาการของตัวเองด้วยของเล่น MY LITTLE PONY อันน่ารื่นรมย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ที่มีให้เห็นใน 180 ประเทศรวมถึงม้าและชุดละครต่างๆที่อิงจากการเปิดตัวของ CRYSTAL EMPIRE และพิธีราชาภิเษกของ PRINCESS TWILIGHT SPARKLE ที่กำลังจะมาถึง ด้วยผู้ได้รับใบอนุญาตกว่า 200 รายสำหรับแบรนด์ทั่วโลกแฟน ๆ ยังสามารถสัมผัสกับความสนุกของ MY LITTLE PONY ในแพลตฟอร์มที่หลากหลายรวมถึงแอพ MY LITTLE PONY จาก Gameloft ที่มีให้บริการบน iTunes และ Google Play ตลอดจนหนังสือการ์ตูนชุดใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจาก สำนักพิมพ์ IDW.

นวัตกรรมไม่ได้หยุดเพียงแค่ TRANSFORMERS และ MY LITTLE PONY เนื่องจาก Hasbro เตรียมการแนะนำใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ สารประกอบPLAY-DOHแบบคลาสสิก แบรนด์ PLAY-DOH ที่เป็นสัญลักษณ์สร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ มาหลายชั่วอายุคนและในปี 2013 Hasbro ได้เปิดตัวสารประกอบใหม่ในไลน์: PLAY-DOH PLUS ซึ่งเป็นสารประกอบที่นุ่มและฟูที่ช่วยให้มีรายละเอียดการสร้างสรรค์ในระดับใหม่ในการเล่น PLAY-DOH .

ไฮไลท์จากงานแสดงสินค้านวัตกรรม 2013 ของ Hasbro ในงาน American International Toy Fair ได้แก่ :

ANGRY BIRDS ™ STAR WARS® JENGA ® RISE OF DARTH VADER ™ GAMEขอให้พลังอยู่กับคุณในขณะที่คุณต่อสู้กับด้านมืดในANGRY BIRDS STAR WARS JENGA RISE OF DARTH VADER GAME ยิงนก JEDI ของคุณจาก LIGHTSABER LAUNCHER เพื่อเอาชนะ DARTH VADER และ SITH LORDS ผู้ชั่วร้ายและชนะเกม! ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกเนื้อหาในแอปANGRY BIRDS STAR WARSด้วยรหัสพิเศษในแต่ละแพ็ค (อายุ: 8 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 29.99 / ผู้เล่น: 1-2 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

B-DAMAN BREAK BOMBER BATTLEFIELD Arena
ผู้เล่นต้องเชี่ยวชาญในพลังความเร็วและความแม่นยำเพื่อให้ทันกับการเล่นยิงหินอ่อนที่บ้าคลั่งในเวที B-DAMAN BREAK BOMBER BATTLEFIELD ซึ่งโดดเด่นอย่างโดดเด่นในซีรีส์ทีวี B-DAMAN ซีซัน 1 ผู้เล่นเริ่มจากฝั่งตรงข้ามในขณะที่พวกเขายิงไปที่แถวของบล็อกที่อยู่ตรงกลางของเวที การระเบิดบล็อกสีเหลืองออกไปเผยให้เห็นบล็อกสีแดง ผู้เล่นที่ระเบิดสามในห้าบล็อกสีแดงในดินแดนของฝ่ายตรงข้ามชนะ ชุดประกอบด้วยชุดเล่นเป้าหมายแบบดีลักซ์หนึ่งชุดที่มี 25 บล็อกกำแพงอารีน่าที่ปิดสนิทตัวเลข B-DAMAN สองชิ้นอุปกรณ์เสริมนิตยสาร B-DAMAN Wide 2 ชิ้นและหินอ่อน 16 ชิ้น (อายุ 6 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 29.99 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

BABY ALIVE REAL REAL SURPRISES BABY Doll ตุ๊กตาBABY ALIVE REAL SURPRISES ที่
น่ารักมอบประสบการณ์การดูแลลูกน้อยของตัวเองให้กับเด็ก ๆ เช่นเดียวกับทารกจริง ๆ บางครั้งเธออาจจู้จี้จุกจิกเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เธออยากกิน เด็กคนนี้ส่ายหัวไปมาเพื่อให้คุณรู้ว่าเธอชอบอะไรและไม่ชอบอะไร! ความประหลาดใจที่แท้จริงของทารกเปียกและดินและเด็ก ๆ สามารถใช้ผ้าอ้อมที่ให้มาเพื่อเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว (อายุ: 3 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: 56.99 ดอลลาร์ / จำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

BEYBLADE SHOGUN STEEL BEYWARRIOR Battlers และ OCTAGON SHOWDOWN SET
ระบบการต่อสู้แบบฟิกเกอร์ตัวแรกของ Hasbro ได้รับแรงบันดาลใจจากวิญญาณในBEYBLADEใหม่: ซีรี่ส์ SHOGUN STEEL ใส่ ripcord ลงในแบทเลอร์หมุนขึ้นและส่งการหมุนไปสู่การดำเนินการเพื่อทำให้ความเข้มข้นของ SHOGUN STEEL มีชีวิตชีวา แบทเลอร์ BEYWARRIOR แต่ละตัวทำจากชิ้นส่วนห้าชิ้นเพื่อให้สามารถปรับแต่งได้อย่างสูงสุดรวมถึงแขนที่เปลี่ยนได้และมีวิญญาณที่แตกต่างจากการแสดง BEYBLADE: SHOGUN STEEL ชุดอารีน่า OCTAGON SHOWDOWN ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตช่วยให้นักสู้สามารถหมุนพุ่งชนและแฉลบเพื่อการต่อสู้ของ BEYWARRIOR ที่ดีที่สุด! (อายุ 8 ปีขึ้นไป BEYWARRIOR Battlers ประมาณราคาขายปลีก: $ 9.99; OCTAGON SHOWDOWN SET: $ 39.99 / Available: Fall 2013; ขายแยกกัน)

EASY-BAKE Ultimate Oven
Chefs-in-training ชอบที่จะรวมตัวกับเพื่อน ๆ เพื่ออบและตกแต่งขนมหวานและคาวในเตาอบนี้ซึ่งมีองค์ประกอบความร้อนคล้ายกับเตาอบทั่วไปและไม่ต้องใช้หลอดไฟ ใช้งานง่ายเตาอบมีห้องทำอาหารขนาดใหญ่และถาดอบขนาดใหญ่ ฤดูใบไม้ร่วงนี้เพื่อรำลึกถึง 50 ปีบริบูรณ์ครบรอบแบรนด์ EASY-BAKE จะปล่อยโทนสีใหม่สำหรับEASY-BAKE สุดยอดเตาอบเป็นสีเงินเงารุ่นสีน้ำเงินและสีดำ ต้องมีส่วนร่วมของผู้ใหญ่และไฟฟ้า (อายุ: 8 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: 54.99 เหรียญสหรัฐ / มีจำหน่าย: ฤดูใบไม้ผลิ 2013)

FURBY PARTY ROCKERS
ขี้ขลาดดุร้ายและพร้อมที่จะเขย่าสิ่งต่างๆเพื่อน PARTY ROCKERS เป็นเพื่อนที่มีชีวิตชีวาสำหรับFURBYทุกคน. โยกสิ่งมีชีวิตที่มีสีสันเหล่านี้ไปมาเพื่อทำให้ FURBY PARTY ROCKERS อยู่ในโหมดปาร์ตี้ แต่ระวัง – ยิ่งพวกมันโยกมากเท่าไหร่พวกมันก็จะยิ่งไวขึ้นเท่านั้น! ด้วยบุคลิกที่ก่อตัวขึ้นแล้ว FURBY PARTY ROCKERS จะตอบสนองต่อวิธีการรักษาดึงหางและ FURBY PARTY ROCKERS อาจหัวเราะออกมา สิ่งมีชีวิต FURBY PARTY ROCKERS จะตอบสนองต่อ PARTY ROCKERS และ FURBY อื่น ๆ โดยการ ‘สนทนา’ หรือร้องเพลงร่วมกัน เพื่อน ๆ FURBY PARTY ROCKERS ยังตอบสนองต่อแอป FURBY ฟรีสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ไม่ใช่ฟังก์ชันทั้งหมดของแอป ทำงานร่วมกับ PARTY ROCKERS ขายแยกต่างหาก (อายุ: 6 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 24.99 / จำหน่าย: ฤดูใบไม้ผลิ 2013)

CUDDLES FURREAL FRIENDS, My GIGGLY MONKEY Pet
The FURREAL FRIENDSCUDDLES สัตว์เลี้ยงของ My GIGGLY MONKEY ให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นสัตว์เลี้ยงที่น่าทะนุถนอมกับสัตว์ที่พวกเขาใฝ่ฝันมาตลอดว่าจะได้เป็นเจ้าของ! CUDDLES สัตว์เลี้ยงของ My GIGGLY MONKEY จะตอบสนองต่อรูปแบบการเล่นที่น่ารักมากมายเช่นการให้อาหารการเปลี่ยนผ้าอ้อมการกอดการจั๊กจี้การแกว่งและการโยกตัวเพื่อเข้านอน! สัตว์เลี้ยงจะรับรู้เมื่อเธอถูกเหวี่ยงไปในอากาศและจะตอบสนองด้วยเสียงหัวเราะที่เหมือนจริงและเสียงลิงโง่ ๆ จี้ท้องของเธอแล้วลิงที่น่ารักตัวนี้จะระเบิดออกมาอย่างพอดี เมื่อถึงเวลานอนของลูกลิงให้โยกตัวเธอเบา ๆ แล้ว CUDDLES สัตว์เลี้ยงของ My GIGGLY MONKEY จะเริ่มงีบหลับและค่อยๆหลับตา (อายุ: 4 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: 74.99 เหรียญสหรัฐ / มีจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

GI JOE MOVIE NINJA COMMANDOS แอ็คชั่นที่
ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์GI JOE: RETALIATIONเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2013 ในรูปแบบ 3 มิติ, ตัวเลขGI JOE NINJA COMMANDO เป็นตัวเลขขนาดใหญ่ 10 นิ้วที่มี BATTLE-KATA และแอ็คชั่นนินจาวาดอย่างรวดเร็ว . ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวตัวเลขที่น่าอัศจรรย์ “คว้า” อาวุธเพื่อติดอาวุธเพื่อต่อสู้ ตัวเลขยังมีเอฟเฟกต์เสียงและวลีอิเล็กทรอนิกส์ เลือกจาก Ninja SNAKE EYES ที่โดดเด่นและ ROADBLOCK ที่มีทักษะ BATTLE-KATA ฟิกเกอร์จำหน่ายแยกต่างหาก (อายุ: 5 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / มีจำหน่าย: 2/11/13)

KRE-O STAR TREK USS ENTERPRISE
สำรวจพรมแดนสุดท้ายกับทีมงานของ USS ENTERPRISE เรือที่เป็นสัญลักษณ์จากภาพยนตร์STAR TREK ที่กำลังจะมาถึงจาก Paramount Pictures โดยอ้างอิงจากเรือที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้KRE-O USS ENTERPRISE มีความยาว 18 นิ้วรวมขาตั้งจอแสดงผลและเป็นชุด KRE-O ชุดแรกที่สว่างขึ้นจริง! สำรวจพื้นที่เล่นภายในสะพานที่มีไฟส่องสว่างเครื่องยนต์วาร์ปที่ส่องแสงและยิงกระสุนปืนจากตอร์ปิโดโฟตอนที่จุดไฟ เด็ก ๆ และแฟน ๆ จะต้องตื่นเต้นที่จะได้พบกับฟิกเกอร์ KREON ที่เป็นตัวแทนของ KIRK, SPOCK, BONES และอื่น ๆ ในชุด ENTERPRISE ซึ่งประกอบด้วยตัวเลข KREON 5 ตัวและอิฐ 540 ชิ้น (อายุ 6 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 69.99 / จำหน่าย: 2013)

LITTLEST PET SHOP Playset
Kids จะมีความยินดีที่จะแสดงช่วงเวลาที่ชื่นชอบจากซีรีส์แอนิเมชั่นLITTLEST PET SHOPยอดนิยมพร้อมชุดเล่น LITTLEST PET SHOP! ร้านขายสัตว์เลี้ยงสองชั้นมีนิสัยให้เพื่อนสัตว์เลี้ยง ROLLEROOS ตัวใหม่ขี่ผ่านและพวกเขาสามารถหมุนวงล้อหนูแฮมสเตอร์ได้! เพื่อความสนุกสองเท่าทวีนสามารถแยกส่วนด้านหน้าและด้านหลังของอาคารออกเพื่อสร้างพื้นที่เล่นสองช่องแยกกัน (อายุ 4 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 29.99 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

เกม MAGIC JINN
นึกถึงสัตว์และปล่อยให้ส่วนที่เหลืออยู่กับ MAGIC JINN! ประหลาดใจเมื่อ MAGIC JINN คาดเดาความคิดของคุณในเกมทายใจแบบโต้ตอบใหม่นี้ ฟังชุดคำถามจาก MAGIC JINN ที่คุณตอบว่าใช่ไม่ใช่หรือฉันไม่รู้ คุณอาจคิดว่าคุณสามารถตอ MAGIC JINN ได้ แต่เขาจะพยายามเดาสัตว์ที่คุณกำลังคิดด้วยคำถามของเขาอย่างน่าอัศจรรย์! MAGIC JINN มีให้บริการในหมวดอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติม ขายแยกต่างหาก (อายุ 6 ปีขึ้นไป / ผู้เล่น: 1 + / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / วางจำหน่าย: สิงหาคม 2013)

MARVEL IRON MAN 3 ASSEMBLERS การจัดประเภทแอ็คชั่นฟิกเกอร์
ในปี 2013 เด็ก ๆ และแฟน ๆ สามารถสร้างความตื่นเต้นให้ กับภาพยนตร์เรื่องIRON MAN 3 ได้อีกครั้งด้วยแอคชั่นฟิกเกอร์ของ ASSEMBLERS ที่สร้างได้ แต่ละร่างมีระบบเกราะที่เปลี่ยนได้ซึ่งทำให้ร่างหนึ่งสามารถสร้างชุดเกราะได้มากกว่า 25 ชุดและอนุญาตให้เปลี่ยนชุดเกราะระหว่าง 16 ร่างที่มีอยู่ในไลน์เพื่อสร้างชุดค่าผสมเพิ่มเติมอีก 100 ชุด แต่ละฟิกเกอร์แยกจำหน่าย (อายุ: 4 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 9.99 / จำหน่าย: ฤดูใบไม้ผลิ 2013)

My LITTLE PONY CRYSTAL PRINCESS PALACE Playset
เจ้าหญิงต้องการพระราชวังของเธอและPlayset MY LITTLE PONY CRYSTAL PRINCESS PALACE ให้ PRINCESS TWILIGHT SPARKLE มีชีวิตเหมือนราชวงศ์ ชั้นแรกเปิดเป็นห้องชุดอันสง่างามพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าสำหรับเจ้าหญิงองค์ใหม่สำหรับเก็บเครื่องประดับของราชวงศ์ เดินขึ้นบันไดสีทองและชมวิว EQUESTRIA อันน่าอัศจรรย์ผ่านกล้องโทรทรรศน์สีชมพูสวย ๆ ชุดของเล่นมาพร้อมกับตุ๊กตา PRINCESS TWILIGHT SPARKLE พิเศษขนาด 3 นิ้วและหีบสมบัติที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายรวมถึงปิ่นปักผมแหวนและแม้แต่มงกุฎสีทอง (อายุ: 3 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก $ 24.99 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

NERF N-SPORTS CYBERHOOP Set
Shoot คะแนน. แชร์! NERF ชุด N-SPORTS CYBERHOOP ช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนห้องใดก็ได้ให้กลายเป็นสนามกีฬาเสมือนจริงและท้าทายตัวเองหรือเพื่อน ๆ ในการประลองบาสเก็ตบอล ในการเริ่มเล่นเด็ก ๆ เพียงดาวน์โหลดแอป CYBERHOOP ฟรีบน iDevice จากนั้นเลือกหนึ่งในห้าความท้าทายของบาสเก็ตบอลเพื่อเริ่มยิงห่วง! ชุด CYBERHOOP จะส่งคะแนนของผู้เล่นไปยังอุปกรณ์สมาร์ทและแอปนี้ให้คำอธิบายที่น่าตื่นเต้นติดตามสถิติของเกมและจับภาพเกมในวิดีโอ ผู้เล่นสามารถแบ่งปันช็อตเด็ดของพวกเขาจากแต่ละเกมในรีลไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่หรือแม้แต่เล่นกับเพื่อน ๆ แบบออนไลน์ผ่านแอพ แอพ CYBERHOOP จะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะที่ App Store℠และเข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad (2 nd , 3RD 4 TH รุ่น), มินิ, iPad และ iPod Touch (4 วันและ 5 วัน Generation) (อายุ: 8 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

PLAY-DOH PERFECT TWIST ICE CREAM PARLOR Playset
หมุนความสนุกและสร้างไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟของ PLAY-DOH PLUS ด้วยเพลย์เซ็ต PERFECT TWIST ICE CREAM PARLOR! ด้วยการผสมผสานสองสีใหม่ของ PLAY-DOH PLUS ที่มีชีวิตชีวา SWIRLER ที่มีมนต์ขลังช่วยเพิ่มการเล่นช้อปปิ้งอันแสนหวานและสร้างโคนไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟที่ดูสมจริงที่สุด! จากนั้นเด็ก ๆ สามารถโรยท็อปปิ้ง PLAY-DOH สีสันสดใสเพื่อตกแต่งกรวยของพวกเขาเองด้วยเครื่องจ่ายข้อเหวี่ยงและกรวย Rainbow Sprinkle (อายุ: 3 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / จำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 13)

STAR WARS ® ANAKIN TO DARTH VADER ™ ACTION FIGURE
Hasbro ขอแนะนำนวัตกรรมแอ็คชั่นฟิกเกอร์ที่ก้าวล้ำเพื่อเฉลิมฉลองตัวละคร DARTH VADER พร้อมกับฟิกเกอร์ STAR WARS ANAKIN TO DARTH VADER เมื่อยืนสูง 13 นิ้วร่างนี้เปลี่ยนจาก ANAKIN SKYWALKER เป็น DARTH VADER โดยติดหมวกและชุดเกราะรวมถึงวลีอันเป็นสัญลักษณ์เอฟเฟกต์เสียงและ LIGHTSABER ที่เปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีแดง (อายุ: 4 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: 24.99 เหรียญสหรัฐมีจำหน่าย :ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

TRANSFORMERS CONSTRUCT-BOTS ELITE Action Figure Assortment
สร้าง Bot ของคุณ! รูปแอ็คชั่น TRANSFORMERS CONSTRUCT- BOTS ELITE แต่ละตัวประกอบด้วยโครงหุ่นยนต์และชุดเกราะอาวุธและชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมมากมาย (50-55 ชิ้น) เพื่อให้เด็ก ๆ สามารถสร้างปรับแต่งและแปลงตัวละคร TRANSFORMERS ที่ชื่นชอบ – แต่ละร่างสามารถแปลงจากหุ่นยนต์เป็นยานพาหนะและกลับมาได้โดยไม่ต้อง แยกออก! นอกจากนี้ชิ้นส่วนทั้งหมดยังสามารถใช้แทนกันได้ระหว่างตัวเลข TRANSFORMERS CONSTRUCT-BOTS ทั้งหมด (แต่ละชิ้นขายแยกกัน) ดังนั้นจึงแทบไม่มีข้อ จำกัด ว่าเด็ก ๆ สามารถสร้างอะไรได้ เด็ก ๆ ยังสามารถเก็บหุ่นของพวกเขาไว้ในกล่องที่ปิดผนึกได้อีกด้วย เลือกตัวอักษรจาก 10 ตัวเช่น WHEELJACK และ SOUNDWAVE ซึ่งแต่ละตัวแยกจำหน่าย (อายุ: 6 ปีขึ้นไป / ราคาขายปลีกโดยประมาณ: $ 14.99 / วางจำหน่าย: สิงหาคม 2013)

TRANSFORMERS PRIME BEAST HUNTERS VOYAGER Class Assortment
ผู้นำของ AUTOBOTS และ PREDACONS เผชิญหน้ากันในแอ็คชั่นขนาดใหญ่เหล่านี้ อ้างอิงจากซีรีส์แอนิเมชั่นยอดฮิตเรื่องTRANSFORMERS PRIMEของ Hasbro Studios ซีซั่นที่สามOPTIMUS PRIME และ PREDAKING มีอาวุธที่ทรงพลังและ OPTIMUS PRIME นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ของ BEAST HUNTERS มีตัวเลขหกตัวในการแบ่งประเภท; แต่ละชิ้นมีอาวุธและอุปกรณ์เสริมมากมาย ขายแยกต่างหาก (อายุ: 5 ปีขึ้นไป / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / วางจำหน่าย: กุมภาพันธ์ 2013)

TWISTER RAVE DANCE เกมTWISTER RAVE DANCE เกมนำความสนุกกับเพลงที่ร้อนแรงที่สุดของวันนี้ลำโพงที่ดีและเงางามไฟ LED เพื่อสร้างฟลอร์เต้นรำของตัวเองมาก เด็ก ๆ จะชอบเรียนเต้นและอวดท่าเต้นของพวกเขาไปยังเพลงจากศิลปินยอดนิยมหรือจะเสียบเครื่องเล่น mp3 ของตัวเองเข้ากับคอนโซลเปลี่ยนเพลงแทบทุกเพลงให้เป็นเพลงแดนซ์! ปาร์ตี้ไม่สิ้นสุดเมื่อผู้เล่นยังคงเรียนรู้การเต้นรำใหม่ ๆ ต่อไปโดยทำตามแสงไฟและไปตามจังหวะบนจุด TWISTER อันเป็นสัญลักษณ์ในการเล่นแบบตัวต่อตัวหรือแบบฟรีสไตล์ (อายุ: 8 ขึ้นไป / ผู้เล่น: 1-2 / ประมาณราคาขายปลีก: $ 34.99 / วางจำหน่าย: ฤดูใบไม้ร่วง 2013)

World Series of YAHTZEE Game
Rock the roll กับเกม World Series of YAHTZEE ใหม่ เป็นการประลองลูกเต๋าแบบตัวต่อตัวที่รวดเร็วและได้รับแรงบันดาลใจจากคาสิโนที่ทุกคนหมุนเข้าหากันและพยายามจับคู่ลูกเต๋ากับไพ่รวม YAHTZEE บนกระดาน หมุนอย่างรวดเร็วเพื่อพยายามทำคะแนนสูงสุดและเป็นคนแรกที่ล็อคอินและเริ่มจับเวลาอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อทุกคนหยุดหมุนคว้าบัตรของคุณเพื่อรับคะแนน คะแนนสูงสุดในตอนท้ายของเกมชนะ! คุณมีสิ่งที่จะชนะ World Series of YAHTZEE หรือไม่? (อายุ: 8 ขึ้นไปผู้เล่น: 2-4 / ประมาณราคาขายปลีก: $ 19.99 / วางจำหน่าย: มีนาคม 2013)

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Mohegan Sun เหมาะสมอย่างยิ่งกับ Market East Associates และโครงการที่ 8 และ Market” บรูซ ‘สุนัขสองตัว’ Bozsum ประธานเผ่า Mohegan กล่าว “ที่ผ่านมา 16 ปีเราได้สร้างตัวเองเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการสร้างปลายทางที่น่าตื่นเต้น – และ 8 THเว็บไซต์และการตลาดในฟิลาเดลที่เป็นศูนย์กลางของธุรกิจเดลเฟีย, ค้าปลีก, ศูนย์การประชุมแห่งและย่านประวัติศาสตร์ที่เป็นที่ตั้งของนายกรัฐมนตรี เพื่อความสำเร็จครั้งต่อไปของเรา”

เป็นหัวหอกในการพัฒนาโครงการคาสิโนและความบันเทิงคือ Ken Goldenberg จาก The Goldenberg Group ซึ่งเป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการกุศลซึ่งมีชื่อเสียงในด้านโครงการคุณภาพสูงที่เปลี่ยนแปลงได้ในภูมิภาคนี้อย่างไม่มีใครเทียบได้ David Adelman ประธานและซีอีโอของ Campus Apartments; Ira Lubert ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Lubert-Adler Real Estate; Willie Johnson ผู้ก่อตั้งและประธานของ PRWT Services; และคนอื่น ๆ.

“ Mohegan เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านความบันเทิงและการเล่นเกมอันดับต้น ๆ ของประเทศ” Ken Goldenberg จาก The Goldenberg Group กล่าว“ และเราคงตื่นเต้นไม่ได้ที่จะร่วมมือกับพวกเขาเพื่อพัฒนาโครงการเกมและความบันเทิงระดับโลก ที่สถานที่ชั้นนำแห่งนี้ 8 THและตลาดคือ“หัวใจ” ของภาคตะวันออก Market Street เดินซึ่งเป็นศูนย์กลางเมืองฟิลาเดลย่านการค้าที่มีความหลากหลายมากที่สุด เราได้รับการรอเพียงชนิดของโอกาสนี้เป็นเสนาบดีของ 8 THและตลาดเพื่อพัฒนาโครงการที่มีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงที่โครงการนี้มีอยู่ – เพื่อประโยชน์ของทั้ง East Market Street และชุมชนฟิลาเดลเฟียที่ใหญ่กว่า เนื่องจากไซต์นี้เป็นศูนย์กลางเช่นเดียวกับที่อยู่ในย่านใจกลางเมืองเมื่อเทียบกับโครงการคาสิโนแบบไดรฟ์เข้าและขับออกไปอีกแห่งหนึ่งบนถนนวงแหวนแห่งหนึ่งของเมืองจึงมีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นได้รับประโยชน์มากขึ้นจาก ชุมชนการค้าที่เป็นส่วนหนึ่งของและสร้างรายได้ให้ทั้งในเมืองและในรัฐทั้งในตัวเองและเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคาสิโน 5 แห่งในภูมิภาคฟิลาเดลเฟียที่ยิ่งใหญ่กว่าคู่แข่งรายใด ๆ

เกี่ยวกับ Hasbroระบบคำนวณยอดได้ เสีย แม่นยำ รวดเร็ว หลังจบการแข่งขันทันทหน้าการใช้งานของ SBO หรือ sbobet ดูเรียบง่ายไม่ยุ่งยากและเข้าใจง่ายสำหรับมือให SBOBET ยังมีบอลสเต็ป ให้สามารถเลือกเล่นได้หลายรูปแบเรามีความมั่น

คงทางการเงิน มีทุนหมุนเวียนตลอนั้นถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งในเอเซียเลยทีเดียว ให้ราคาดีสุด มีรูปแบบของการวางเดิมพันที่ง่าย หน้าจอเว็บไซต์มีรูปแบบการวางเดิมพันใช้งานสะดวก โดยวิธีการเล่นและวางเดิมพันกีฬาต่างๆจะ

ต้องทำการสมัครสมาชิกเพื่อรับ User และ Passwordก่อนแล้วทำการเข้าเล่นผ่านช่องทางหรือลิ้งค์ทางเข้าเว็บ SBOBET เป็นหลัก GClub คาสิโนออนไลน์ สมัคร GClub Online จีคลับรอยัล บาคาร่าจีคลับ ขั้นต่ำ 500 บาท เล่นคา

สิโน GClub คาสิโนออนไลน์ 24 ชม. เปิดบัญชีรับรหัสทดลองเข้าเล่น ที่GClub คาสิโนออนไลน์ สมัคร GClub จีคลับรอยัล บาคาร่าจีคลับ ที่นี gclub เราคือ เราคือผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์สมบูรณ์แบบ ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้

ประกอบธุรกิจ Casino อย่างถูกต้องตาม กฎหมายจากรัฐบาลกัมพด้วยความมั่นคงและน่าเชื่อถือทาง ด้านการเงิน อีกทั้งความซื้อสัตย์ รวมถึงการบริการที่เป็นเลิศ ท่านจึงสามารถไว้วางใจเราไสนใจร่วมสนุกกับคาสิโนออนไลน์

ติดต่อ Call Center :: 080-091-2666 , 080-091-4666 24 ชม หรือ คาสิโนออนไลน์ เรามีความมั่นคงทางด้านการเงินเพราะเราคือตัวแทนจาก คาสิโนระดับมาตรฐานโดยตรงมีการถ่ายทอดสดจากสถานที่จริงและมีประสบการณ์

มากกว่า 15 ปีบริการ Genting Club ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่ง Casino Online ของ Genting Club บาคาร่า คาสิโนออนไลน์ สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ กับเกมส์ บาคาร่า รูเล็ต ไฮโลว์ กำถั่ว บิงโถ่ายทอดสดจาก

Genting Crown และ Royal Hill โดยทีมงานมากประสบการณ์คอยให้บริการตลอด 24 ชมเปิด User การเล1.คุณสามารถเปิด User กับเราเริ่มต้นครั้งแรกที่ 1,000 บาทขึ้นไป 2.เมื่อต้องการฝากหรือถอนเงินในครั้งต่อไปไม่จำกัด

วงเงิน 3.ควรโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเมื่อต้องการ โอนและถอนเงิถ้าคุณสนใจต้องการข้อมูลโทรมาสอบถามได้เลยค่ยินดี ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่…โลกแห่งคาสิโนออนไลน์ผ่านเครือค่ายความเร็วสูง สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจกับเกมส์ บา
Hasbro, Inc.(NASDAQ: HAS) เป็น บริษัท เล่นแบรนด์ที่อุทิศตนเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานในการเล่นสำหรับเด็กและครอบครัวผ่านการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ของกลุ่มแบรนด์ระดับโลกของ บริษัท ซึ่งรวมถึง TRANSFORMERS, MONOPOLY, PLAY-DOH, MY LITTLE PONY, MAGIC: THE GATHERING , NERF, LITTLEST PET SHOP และ GI JOE ตั้งแต่ของเล่นและเกมไปจนถึงรายการโทรทัศน์ภาพเคลื่อนไหวเกมดิจิทัลและโปรแกรมลิขสิทธิ์

ที่ครอบคลุม Hasbro มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยประสบการณ์การเล่นและความบันเทิงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบและรูปแบบที่หลากหลายทุกที่ทุกเวลา Hasbro Studios ของ บริษัท พัฒนาและผลิตรายการโทรทัศน์สำหรับตลาดมากกว่า 170 แห่งทั่วโลกและสำหรับสหรัฐอเมริกาใน The Hub TV Network เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมทุนหลายแพลตฟอร์มระหว่าง Hasbro และ Discovery Communications (NASDAQ: DISCA,

DISCB, DISCK) ด้วยความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งของ บริษัท ในการรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรรวมถึงการกุศล Hasbro กำลังช่วยสร้างโลกที่ปลอดภัยและยั่งยืนสำหรับคนรุ่นต่อไปและส่งผลดีต่อชีวิตของเด็กและครอบครัวหลายล้านคนทุกปี ได้รับการยอมรับในความพยายามโดยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “บริษัท ที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนิตยสาร “100 Best Corporate Citizens” ของนิตยสาร Corporate

Responsibility เรียนรู้เพิ่มเติมที่ รวมถึงการทำบุญฮาสโบรกำลังช่วยสร้างโลกที่ปลอดภัยและยั่งยืนสำหรับคนรุ่นต่อไปและส่งผลดีต่อชีวิตเด็กและครอบครัวหลายล้านคนทุกปี ได้รับการยอมรับในความพยายามโดยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “บริษัท ที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนิตยสาร “100 Best Corporate Citizens” ของนิตยสาร Corporate Responsibility เรียนรู้เพิ่มเติมที่ รวมถึงการทำบุญฮาสโบรกำลังช่วยสร้างโลกที่ปลอดภัยและยั่งยืนสำหรับคนรุ่นต่อไปและส่งผลดีต่อชีวิตเด็กและครอบครัวหลายล้านคนทุกปี ได้รับการยอมรับในความพยายามโดยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “บริษัท ที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลก” และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนิตยสาร “100 Best Corporate Citizens” ของนิตยสาร Corporate Responsibility เรียนรู้เพิ่มเติมที่www.hasbro.com .

ฮาสโบรจัดแสดงผลงานของแบรนด์และนวัตกรรมประสบการณ์การเล่นใหม่ที่ 110 TH อเมริกันอินเตอร์ของเล่น
Premier Global Branded Play Company นำเสนอการแนะนำใหม่จาก TRANSFORMERS, MY LITTLE PONY, PLAY-DOH, FURBY และอีกมากมายMarket East Associates ประกาศ Mohegan Sun เป็นหุ้นส่วนและผู้ดำเนินการคาสิโนและ ‘MARKET8’ เป็นชื่อโครงการใหม่
ศูนย์รวมความบันเทิงในเมืองที่จะพัฒนาที่ 8 th & Market

06 กุมภาพันธ์ เว็บเดิมพันกีฬา 2556 05:30 น. เวลามาตรฐานตะวันออกฟิลาเดลเฟีย – ( บิสิเนสไวร์ ) – Market East Associates, LP ประกาศในวันนี้ว่า Mohegan Gaming Advisors (MGA) ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Mohegan Tribal Gaming Authority (MTGA) จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรและดำเนินการส่วนเกม / ความบันเทิงของ ศูนย์รวมความบันเทิงในเมืองได้รับการพัฒนาในบล็อกของ East Market Street ระหว่าง 8 วันและ 9 วันถนนในใจกลางเมืองฟิลาเดล Market East Associates ส่งใบสมัครสำหรับใบอนุญาตการเล่นเกมประเภท 2 ในเดือนพฤศจิกายน 2555 และจะนำเสนอแผนโดยรวมต่อคณะกรรมการควบคุมเกมเพนซิลเวเนียในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Mohegan Sun เหมาะสมอย่างยิ่งกับ Market East Associates และโครงการที่ 8 และ Market”ทวีตนี้
ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ“ Casino Philadelphia” ชื่อใหม่ของศูนย์ความบันเทิงในเมืองนี้คือ“ MARKET8”

ปัจจุบันMTGAดำเนินธุรกิจเกมและสถานบันเทิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสองแห่งในสหรัฐอเมริกา Mohegan Sun ในคอนเนตทิคัตและ Mohegan Sun ที่ Pocono Downs ในเพนซิลเวเนีย ผู้มีอำนาจจัดตั้งMGA ในปี 2554 เพื่อติดตามความร่วมมือเพิ่มเติมสัญญาการจัดการและข้อตกลงที่ปรึกษาสำหรับคาสิโนและ

สถานบันเทิงในสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2555 MGA เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเดิมพันกีฬา ได้เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนในและรับหน้าที่บริหารของResorts Casino Hotelในแอตแลนติกซิตี้ MGA มีทีมงานผู้บริหารคาสิโนที่มีประสบการณ์และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในฐานะผู้ดำเนินการและนักการตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงซึ่งได้รับความเคารพอย่างสูงในอุตสาหกรรมเกมและความบันเทิง

เว็บแทงบอล UFABET ไพ่บาคาร่าออนไลน์ รายงานผลการดำเนินงาน

เว็บแทงบอล UFABET ไพ่บาคาร่าออนไลน์ Canterbury Park Holding Corporation ทางการเงินสำหรับไตรมาสที่สามและเก้าเดือนแรกของปี 255512 พฤศจิกายน 2555 04:00 น. เวลามาตรฐานตะวันออกSHAKOPEE, Minn. – ( BUSINESS WIRE ) – Canterbury Park Holding Corporation (NASDAQ: CPHC) ประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสที่สามและเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555“ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาหลายปีในการตระหนักถึงประโยชน์

ทั้งหมดจากโอกาสใหม่ ๆ เหล่านี้ด้วย SMSC สิ่งบ่งชี้ในระยะแรกคือ บริษัท มีอนาคตระยะยาวสำหรับทั้ง Canterbury Park และอุตสาหกรรมการแข่งม้าในมินนิโซตา”ทวีตนี้แคนเทอร์เบอรีพาร์คโฮลดิ้งคอร์ปอเรชั่น (“ บริษัท ”) รายงานรายได้ก่อนหักภาษีเงินได้จำนวน 387,875 ดอลลาร์ค่าใช้จ่ายภาษีเงินได้ 185,841 ดอลลาร์และรายได้สุทธิ 202,034 ดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 เทียบกับการสูญเสียก่อนหักภาษีเงินได้จำนวน

298,357 ดอลลาร์ผลประโยชน์ทางภาษีเงินได้ 528,489 ดอลลาร์และรายได้สุทธิ 230,132 ดอลลาร์สำหรับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2554 รายได้สุทธิสำหรับไตรมาสนี้เพิ่มขึ้น 27.1% เป็น 13,876,292 ดอลลาร์เทียบกับ 10,917,762 ดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปี 2554 สำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 รายได้สุทธิ 568,002 ดอลลาร์จากสุทธิ รายได้ 35,449,086 ดอลลาร์เทียบกับรายรับสุทธิที่ 92,631 ดอลลาร์จากรายรับ 30,891,092

ดอลลาร์ใน เว็บแทงบอล UFABET ช่วงเดียวกันของปี 2554 กำไรต่อหุ้นปรับลดสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2555 อยู่ที่. 05 ดอลลาร์เทียบกับ. 06 ดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2554และกำไรต่อหุ้นปรับลดสำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 อยู่ที่ $ .14 เทียบกับ $ .02 สำหรับงวดเก้าเดือนเดียวกันในปี 2554

นอกจากนี้กำไรก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (“EBITDA”) เพิ่มขึ้น 692,692 ดอลลาร์หรือ 40.1% และยังเพิ่มขึ้นตามเปอร์เซ็นต์ของรายได้สุทธิเป็น 6.8% จาก 5.6% สำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 25542555 เทียบกับช่วงเดียวกันของปี 25542555 เทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2554

การเพิ่มขึ้นของรายได้สุทธิในไตรมาส 3 ปี 2555 สะท้อนให้เห็นถึงปัจจัยหลายประการ ประการแรกผลประกอบการรายไตรมาสเปรียบเทียบในทางที่ดีกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2554 เนื่องจากรัฐบาลของรัฐกำหนดให้ปิดการดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมถึง 20 กรกฎาคมในปี 2554 ซึ่งปิดหน่วยงานที่ควบคุมการเล่นเกมและการแข่งขัน นอกจากนี้ผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2555 ของเรายังสะท้อนถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากกฎหมายที่ผ่านในเดือนพฤษภาคม

2555 ตลอดจนข้อตกลงด้านการตลาดแบบร่วมมือที่ บริษัท บรรลุกับชุมชนชาโกปีมเดวากันตันซู (“ SMSC”) ในเดือนมิถุนายน 2555 รายได้โดยรวมเพิ่มขึ้นสำหรับ ไตรมาสที่ 27.1% สะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของรายได้คาสิโนคาสิโน 26.2% รายได้ pari-mutuel 21.6% และรายได้จากอาหารและเครื่องดื่ม 32 5% เมื่อเทียบกับไตรมาส 3 ปี 2554 สำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 รายได้สุทธิที่เพิ่มขึ้น 14.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี

2554 แสดงถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น 10.0% ของรายได้คาสิโนคาร์ดเพิ่มขึ้น 13.0% และเพิ่มขึ้น 22.9% ในรายได้จากอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานยังเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่สามและงวดเก้าเดือนโดยเพิ่มขึ้น 2,272,465 ดอลลาร์หรือ 20.3% และ 3,771,789 ดอลลาร์หรือ 12.3% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องในปี 2554 รายได้จากอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น 9% นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานยังเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่สามและงวดเก้า

เดือนโดยเพิ่มขึ้น 2,272,465 ดอลลาร์หรือ 20.3% และ 3,771,789 ดอลลาร์หรือ 12.3% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องในปี 2554 รายได้จากอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น 9% นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานยังเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่สามและงวดเก้าเดือนโดยเพิ่มขึ้น 2,272,465 ดอลลาร์หรือ 20.3% และ 3,771,789 ดอลลาร์หรือ 12.3% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องในปี 2554

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประกอบการของ บริษัท ในไตรมาสที่สามและเก้าเดือนแรกของปี 2555 แสดงอยู่ในตารางประกอบและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประกอบการของ บริษัท จะถูกนำเสนอในแบบฟอร์ม 10-Q Report ของ บริษัท ซึ่งจะยื่นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

Randy Sampson ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Canterbury Park Holding Corporation ให้ความเห็นว่า“ เราพอใจกับผลการดำเนินงานของเราทั้งไตรมาสและเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 ตามที่คาดไว้รายรับและรายได้สุทธิก่อนหักภาษีทั้งไตรมาสและเก้า เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2554 เนื่องจากรัฐบาลของรัฐกำหนดให้ปิดการดำเนินงานที่เกิดขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2554 ที่

สำคัญกว่านั้นผลลัพธ์เหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้ที่เป็นรูปธรรมแรกของรายได้ที่เราคาดหวังจาก การพัฒนาธุรกิจเชิงบวกที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ อันเป็นผลมาจากการออกกฎหมายในเดือนพฤษภาคมเราจึงสามารถขยายจำนวนโต๊ะในคาสิโนไพ่ของเราได้ เพิ่มขีด จำกัด การเดิมพันโป๊กเกอร์ของเราและเสนอการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบไม่ จำกัด ซึ่งส่งผลให้รายได้เพิ่มขึ้น ฐานะทางการเงินที่ดีขึ้นของเราทำให้เราสามารถจ่ายเงินปันผล $ .25 ต่อหุ้นในเดือนกรกฎาคม 2555 เป็นครั้งแรก

ในรอบสี่ปี นอกจากนี้ในระหว่างการประชุมการแข่งขันสดของเราการปรับปรุงกระเป๋าเงินกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์ได้ถูกจ่ายให้กับนักขี่ม้าของเราจากกองทุนเสริมกระเป๋าเงิน SMSC ความมุ่งมั่นที่มีต่ออุตสาหกรรมม้าของ SMSC นี้จะมีมูลค่ารวมประมาณ 75 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี” นายแซมป์สันกล่าว การปรับปรุงกระเป๋าเงินกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์ถูกจ่ายให้กับนักขี่ม้าของเราจากกองทุนเพิ่มประสิทธิภาพกระเป๋าเงิน SMSC ความมุ่งมั่นที่มีต่ออุตสาหกรรมม้าของ

SMSC นี้จะมีมูลค่ารวมประมาณ 75 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี” นายแซมป์สันกล่าว การปรับปรุงกระเป๋าเงินกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์ถูกจ่ายให้กับนักขี่ม้าของเราจากกองทุนเพิ่มประสิทธิภาพกระเป๋าเงิน SMSC ความมุ่งมั่นที่มีต่ออุตสาหกรรมม้าของ SMSC นี้จะมีมูลค่ารวมประมาณ 75 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี” นายแซมป์สันกล่าว

“ จำนวนกระเป๋าที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้การแข่งรถดีขึ้นโดยไฮไลต์โดยการแข่งขัน Mystic Lake Derby ครั้งแรก คุณภาพของการแข่งขันที่ดีขึ้นรวมกับค่าใช้จ่ายด้านการตลาดเพิ่มเติมจากข้อตกลงการตลาดแบบร่วมมือเพื่อเพิ่มการสนับสนุนแฟน ๆ สำหรับการแข่งขันสด 2012 ของเรา “นายแซมป์สันกล่าว เป็นผลให้ บริษัท มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเฉลี่ยต่อวันเป็นประวัติการณ์ที่ 6,595 และการเดิมพันเฉลี่ยต่อวันเพิ่มขึ้นในการแข่งขันสดของเราที่ 12.9% “ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาหลายปีในการตระหนักถึงประโยชน์ทั้งหมดจากโอกาสใหม่ ๆ เหล่านี้ด้วย SMSC สิ่งบ่งชี้ในระยะแรกคือ บริษัท มีอนาคตระยะยาวสำหรับทั้ง Canterbury Park และอุตสาหกรรมการแข่งม้าในมินนิโซตา” นายแซมป์สันกล่าว

เกี่ยวกับ Canterbury Park:
Canterbury Park Holding Corporation เป็นเจ้าของและดำเนินการ Canterbury Park Racetrack ซึ่งเป็นสถานที่แข่งม้าพันธุ์แท้และม้ารายไตรมาสเดียวของมินนิโซตา บริษัท ฯ มี 62 วันการแข่งขัน 2012 พบสดเริ่มวันที่ 18 พฤษภาคมปีบริบูรณ์และสิ้นสุดวันที่ 3 กันยายนถ นอกจากนี้คาสิโนไพ่ของ Canterbury Park ยังให้บริการเกมไพ่ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์โดยให้บริการทั้งโป๊กเกอร์และเกมบนโต๊ะ นอกจากนี้ บริษัท ยังดำเนินการพนันตลอดทั้งปีในการแข่งม้าจำลองและจัดกิจกรรมบันเทิงและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ที่โรงงานใน Shakopee รัฐมินนิโซตา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท กรุณาเยี่ยมชมเราได้ที่www.canterburypark.com

คำชี้แจงข้อควรระวัง:
ในบางครั้งในข่าวประชาสัมพันธ์และในการสื่อสารอื่น ๆ ถึงผู้ถือหุ้นหรือสาธารณชนเพื่อการลงทุน Canterbury Park Holding Corporation อาจจัดทำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับผลการดำเนินงานทางการเงินในอนาคตกิจกรรมทางธุรกิจหรือแผนตามความเชื่อและสมมติฐานของฝ่ายบริหาร โดยทั่วไปแล้วข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้จะนำหน้าด้วยคำเช่น “เชื่อ” “คาดหวัง” “คาดการณ์ไว้” “ตั้งใจ” หรือสำนวนที่คล้ายกัน ผู้ถือหุ้นและผู้ลงทุนควรเข้าใจว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนรวมถึงที่เปิดเผยในเอกสารที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นระยะซึ่งอาจทำให้เกิดผลการดำเนินงานที่แท้จริง

ฟิทช์ปรับลดระดับ Borgata IDR เป็น ‘B-‘ & Sr Notes เป็น ‘B + / RR2’; ยืนยันว่า Boyd & Peninsula IDRs ที่ ‘B’
12 พฤศจิกายน 2555 02:41 น. เวลามาตรฐานตะวันออก
นิวยอร์ก – ( บิสิเนสไวร์ ) – Fitch Ratings ปรับลดอันดับเครดิตที่มีหลักประกันระดับสูงของ บริษัท Marina District Finance Company, Inc. (Borgata) เป็น ‘B-‘ จาก ‘B’ และปรับลดวงเงินสินเชื่อที่มีหลักประกันระดับอาวุโสของ Borgata เป็น ‘BB – / RR1 ‘จาก’ BB / RR1 ‘และบันทึกย่อของผู้อาวุโสที่ได้รับการรักษาความปลอดภัยเป็นลำดับแรกเป็น’ B + / RR2 ‘จาก’ BB- / RR2 ‘ แนวโน้มอันดับเครดิตของ Borgata ได้รับการแก้ไขเป็น Stable จาก Negative

ฟิทช์ยังรับรอง IDR ของ Boyd Gaming Corp. (Boyd) และ Peninsula Gaming LLC (คาบสมุทร) ที่ ‘B’ การให้คะแนนเฉพาะของ Boyd’s และ Peninsula ได้รับการยืนยันและระบุไว้ในตอนท้ายของรุ่นนี้ แนวโน้มอันดับเครดิตยังคงเป็นลบสำหรับ Boyd และมีเสถียรภาพสำหรับ Peninsula

Borgata Downgrade

การปรับลด IDR ของ Borgata สะท้อนให้เห็นถึงความกังวลที่เพิ่มขึ้นของฟิทช์เกี่ยวกับแนวการแข่งขันที่ต้องเผชิญกับตลาดแอตแลนติกซิตี เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐแมรี่แลนด์ได้อนุมัติบัตรลงคะแนนซึ่งจะลดอัตราภาษีการเล่นเกมของรัฐอนุญาตให้เล่นเกมบนโต๊ะและอนุญาตใบอนุญาตการเล่นเกมเพิ่มเติมใน Prince George’s County เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Wynn Resorts ได้ประกาศแผนการที่จะยื่นขอใบอนุญาตที่สองของฟิลาเดลเฟีย แผนของ Wynn ประกอบด้วยโรงแรมขนาด 300 ห้องและฟิทช์คาดว่ารีสอร์ทคาสิโนหาก Wynn ได้รับใบอนุญาตจะสามารถเทียบเคียงได้ในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวกและคุณภาพของ Borgata มากกว่าที่มีให้บริการในพื้นที่ฟิลาเดลเฟียในปัจจุบัน (อ้างอิงจากบทความ Philadelphia Inquirer วันที่ 11 พฤศจิกายน

การพัฒนาเหล่านี้ยิ่งทำให้ภาพรวมของการแข่งขันรุนแรงขึ้นกับ Resorts World ในควีนส์นิวยอร์กและ Revel ในแอตแลนติกซิตี้ซึ่งส่งผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดต่อผลการดำเนินงานล่าสุดของ Borgata นอกจากนี้สภานิติบัญญัติของนิวยอร์กยังผ่านมาตรการในช่วงปี 2555 เพื่ออนุญาตให้มีคาสิโนเต็มรูปแบบเจ็ดแห่งในรัฐ มาตรการนี้จะต้องผ่านการพิจารณาอีกครั้งในสมัย ​​2013 และได้รับการอนุมัติจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในปีเดียวกันนั้นในการลงประชามติ ไม่ทราบว่าคาสิโนเหล่านี้จะตั้งอยู่ที่ใด แต่หากมาตรการดังกล่าวเป็นไปตามกฎหมายอาจเกี่ยวข้องกับการอนุญาตให้เล่นเกมบนโต๊ะที่ Empire Casino ใน Yonkers, NY และ / หรือ Resorts World

การปรับลดรุ่นยังคำนึงถึงความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับพายุเฮอริเคนแซนดี้ ฟิทช์ไม่คาดหวังว่าแซนดี้จะมีผลกระทบระยะยาวต่อบอร์กาตาและทรัพย์สินจะได้รับการคืนเงินอย่างน้อยบางส่วนสำหรับธุรกิจที่สูญหายผ่านการประกันภัยการหยุดชะงักของธุรกิจ (หักลดหย่อนได้ 1 ล้านดอลลาร์) อย่างไรก็ตามจำนวนเงินของการคืนเงินประกันใด ๆ นั้นขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่าง Borgata และผู้ให้บริการประกันภัย นอกจากนี้การรับเงินอาจเกิดความล่าช้าอย่างมีนัยสำคัญ

การปิดกิจการเป็นเวลาห้าวันและธุรกิจที่หายไปในระหว่างการฟื้นตัวในทันทีอาจกดดันสภาพคล่องและ / หรือการปฏิบัติตามข้อตกลง EBITDA ขั้นต่ำของ Borgata 125 ล้านดอลลาร์ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของผลกระทบ รายได้จากการเล่นเกมของ Borgata ลดลง 20.9% ในเดือนตุลาคมซึ่งถือได้ว่าสี่ในห้าวันที่คาสิโนถูกปิดเนื่องจาก Sandy

การแก้ไข Outlook เป็น Stable จาก Negative สะท้อนให้เห็นถึงโปรไฟล์กระแสเงินสดอิสระที่มั่นคง (FCF) ของ Borgata ซึ่งฟิทช์คาดว่าจะอยู่ที่ 25 ล้านดอลลาร์ – 35 ล้านดอลลาร์เมื่อ Revel เพิ่มขึ้นเต็มที่ Borgata FCF คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนจากมูลค่าที่ประเมินลดลงและเครดิตภาษีทรัพย์สินเมื่อคาสิโน – รีสอร์ทสรุปการชำระมูลค่าที่ประเมินกับแอตแลนติกซิตี เมืองนี้ได้ลดค่าประเมินของคุณสมบัติของ Trump Entertainment และ Caesars Entertainment ลงอย่างมากและในบางกรณีตกลงที่จะให้เครดิตภาษีตามปีก่อน ๆ

‘B-‘ IDR ของ Borgata มีเบาะรองนั่งที่เพียงพอเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของผลการดำเนินงานและ FCF เกิดจากการเร่งความเร็วของ Revel และ / หรือแรงกดดันทางการแข่งขันอื่น ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น

อัตราส่วนความสามารถในการก่อหนี้และดอกเบี้ยของ Borgata อยู่ที่ 5.7 เท่า (x) และ 1.6 เท่าตามลำดับตลอดระยะเวลา 12 เดือนล่าสุด (LTM) สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 ฟิทช์คาดว่าการใช้ประโยชน์ของ Borgata จะมีแนวโน้มเป็น 7 เท่าในปี 2556 เนื่องจาก EBITDA เข้าใกล้ระดับรางรอบ กลางปี ​​2556.

การยืนยัน Boyd

การยืนยัน IDR ของ Boyd ที่ ‘B’ สะท้อนให้เห็นถึงโปรไฟล์ FCF ที่ดีต่อสุขภาพของ Boyd และการซื้อกิจการ Peninsula ที่รอดำเนินการซึ่งจะส่งผลดีต่อโปรไฟล์เครดิตของ Boyd การพิจารณาสินเชื่อเหล่านี้ส่วนใหญ่ชดเชยความกังวลที่เพิ่มขึ้นของฟิทช์เกี่ยวกับผลการดำเนินงานที่ขาดความดแจ่มใสของ Boyd ในช่วงสองไตรมาสที่ผ่านมาโดยเฉพาะในกลุ่ม Las Vegas Locals ของ บริษัท EBITDA ที่ Boyd เป็นเจ้าของทั้งหมดลดลงประมาณ 10% และ 7% ในไตรมาสที่สองและสามของปี 2555 ตามลำดับเมื่อไม่รวม IP (ได้มาในเดือนตุลาคม 2554) และรายการที่ซื้อครั้งเดียวในไตรมาสที่สาม (ผลกระทบ 6 ล้านดอลลาร์จากพายุเฮอริเคนไอแซกและ การปรับปรุงภาษีของปีก่อน)

กลุ่มคนในพื้นที่ในลาสเวกัสคิดเป็น 37% ของ EBITDA ที่ Boyd เป็นเจ้าของทั้งหมด (น้อยกว่าหนึ่งในสี่เมื่อรวมคาบสมุทร) กลุ่มนี้มีรายได้ลดลง 2% และ 5% และ EBITDA ลดลง 11% และ 21% ในไตรมาสที่สองและสามของปี 2555 ตามลำดับ ฟิทช์ระบุว่าการลดลงอย่างน้อยบางส่วนเกิดจากสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันในลาสเวกัสในขณะที่รัฐรายงานว่ารายได้สำหรับตลาดในพื้นที่นั้นเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบเป็นรายปีจนถึงเดือนกันยายน บริษัท ระบุว่ากำลังจัดการกับการลดลงโดยการเร่งการเปลี่ยนเครื่องสล็อตในตลาดโดยเน้นที่เกมที่มีสกุลเงินต่ำกว่า

ฟิทช์เชื่อว่าความเสี่ยงของการที่บอยด์ละเมิดข้อตกลงการใช้ประโยชน์ทั้งหมดในวันที่ 31 ธันวาคม 2555 เมื่อมีกำหนดลดขั้นตอนลงเป็น 7.25 เท่า (เทียบกับ 7.35x ที่รายงานสำหรับช่วงเวลาสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555) นั้นสามารถจัดการได้ ผู้บริหารของบอยด์ระบุว่าพวกเขากำลังสนทนากับกลุ่มธนาคารผู้ให้กู้เพื่อแก้ไขพันธสัญญาทางการเงินซึ่งฟิทช์เชื่อว่าสามารถทำได้เนื่องจากโปรไฟล์ FCF ที่ดีต่อสุขภาพของ Boyd

FCF ของ Boyd

ฟิทช์คำนวณ FCF อัตรารันสำหรับกลุ่มที่ถูก จำกัด หลักของ Boyd ที่ประมาณ 95 ล้านดอลลาร์ในกรณีพื้นฐาน สิ่งนี้เพียงพอที่จะดูดซับผลกระทบ EBITDA เชิงลบโดยประมาณ $ 10 ล้าน – $ 20 ล้านของ Fitch จากการขยายเกมรอบ ๆ บริเวณชายฝั่งอ่าว (ส่วนใหญ่ Ameristar Lake Charles มีผลกระทบต่อ Delta Downs ในปลายปี 2014 และต้นปี 2015) รวมทั้งประมาณ 30 ล้าน – 35 ล้านเหรียญ ในดอกเบี้ยจ่ายที่เพิ่มขึ้นเมื่อ Boyd รีไฟแนนซ์ธนบัตรด้อยสิทธิประจำปี 2557 และวงเงินสินเชื่อซึ่งครบกำหนดเดือนธันวาคม 2558

การคาดการณ์ FCF กรณีพื้นฐาน 95 ล้านดอลลาร์ของฟิทช์ประกอบด้วยการประมาณการต่อไปนี้:

– ทรัพย์สินของกลุ่มที่ถูก จำกัด EBITDA จำนวน 365 ล้านดอลลาร์ (เช่นเดียวกับ LTM EBITDA);

– ค่าธรรมเนียมการจัดการคาบสมุทร 20 ล้านดอลลาร์

– ค่าใช้จ่ายขององค์กรที่ใช้เงินสด 40 ล้านดอลลาร์

– ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ Echelon รวมถึงค่าธรรมเนียมการชำระเงินของ Las Vegas Energy (LVE) จำนวน 20 ล้านเหรียญ

(17.7 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับงวด LTM);

– ค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย 170 ล้านดอลลาร์ (อัตราการดำเนินการตามหนี้คงค้างในปัจจุบัน) และ

– ค่าบำรุงรักษา 60 ล้านดอลลาร์ (74 ล้านดอลลาร์สำหรับช่วงเวลา LTM รวมถึง 18.6 ล้านดอลลาร์ที่ใช้จ่ายใน IP ปีจนถึงปัจจุบันในปี 2555)

เมื่อธุรกรรมของคาบสมุทรปิดลงในไตรมาสนี้บอยด์ก็จะสามารถเข้าถึงกระแสเงินสดส่วนเกินของคาบสมุทรได้ 50% ข้อตกลงเครดิตของคาบสมุทร จำกัด เงื่อนไขการชำระเงินอนุญาตให้คาบสมุทรจ่ายเงินปันผลตามตะกร้าที่มีมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์บวกกับกระแสเงินสดส่วนเกินที่ไม่ได้ใช้สำหรับการชำระเงินล่วงหน้าที่จำเป็นของเงินกู้ระยะยาว (50%) ตราบใดที่เลเวอเรจยังคงต่ำกว่าระดับเงื่อนไขการบำรุงรักษา 0.5 เท่า ฟิทช์ประเมินว่ากระแสเงินสดส่วนเกินจะอยู่ที่ 60 ล้านดอลลาร์ – 80 ล้านดอลลาร์ในด้านอนุรักษ์นิยม เงินปันผลจากคาบสมุทรอาจช่วยชดเชยการตัดจำหน่ายของเงินกู้ระยะยาวของ Boyd (42.5 ล้านดอลลาร์ต่อปี)

ตัวชี้วัดเครดิตของ Boyd

ฟิทช์คำนวณเลเวอเรจและความคุ้มครองดอกเบี้ยของ Boyd สำหรับงวด LTM สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 ที่ 8.8 เท่าและ 1.9 เท่าตามลำดับ ฟิทช์คาดว่าอัตราส่วนจะดีขึ้นในปี 2556 เนื่องจากบอยด์เริ่มเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการจากคาบสมุทร แต่คาดว่าเลเวอเรจจะยังคงสูงกว่า 8 เท่าผ่านขอบฟ้าการคาดการณ์กรณีพื้นฐานของฟิทช์หรือสูงกว่า 7 เท่าหากรวมเข้ากับคาบสมุทร ในการคำนวณอัตราส่วนของ Boyd ฟิทช์จะหักออกจากค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ EBITDA Echelon รวมถึงการบำรุงรักษาสถานที่ (บันทึกเป็นค่าใช้จ่ายก่อนการเปิดตัว) และค่าธรรมเนียมการชำระบัญชีที่จ่ายให้กับ Las Vegas Energy Partners (LVE ซึ่งถูกตัดออกในงบของ Boyd) ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ซึ่งฟิทช์ถือว่าเกิดขึ้นประจำเท่ากับ 17.7 ล้านดอลลาร์สำหรับงวด LTM สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555

Peninsula Gaming Acquisition

การเข้าซื้อกิจการของคาบสมุทรเป็นผลดีต่อโปรไฟล์เครดิตของ Boyd และเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการยืนยัน IDR ของ Boyd ที่ ‘B’ แม้ว่าจะมีรายงานจุดอ่อนในกลุ่ม Las Vegas Locals

ในระยะเวลาอันใกล้นี้ Boyd จะได้รับประโยชน์จากค่าธรรมเนียมการจัดการ (ประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ต่อปี) และเงินปันผลที่เป็นไปได้ที่จ่ายโดย Peninsula ซึ่งคาดว่าจะสร้าง FCF ที่เหมาะสม ในระยะยาวบอยด์วางแผนที่จะรวมคาบสมุทรเข้าเป็นกลุ่มที่ถูก จำกัด หลักซึ่งจะทำให้โปรไฟล์เครดิตโดยรวมแข็งแกร่งขึ้นโดยการลดเลเวอเรจ (คาบสมุทรจะใช้อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของ FCF เพื่อจ่ายวงเงินสินเชื่อในระหว่างกาล) และกระจายฐานสินทรัพย์ของบอยด์ออกไป ตลาดท้องถิ่นในลาสเวกัส ฟิทช์ไม่คาดว่าจะเกิดขึ้นจนถึงกลางปี ​​2557 เนื่องจากพันธบัตรของคาบสมุทรจะไม่สามารถเรียกใช้ได้จนถึงเดือนสิงหาคม 2557

‘B’ IDR ของคาบสมุทรสะท้อนให้เห็นถึงโปรไฟล์ FCF ที่มั่นคงโปรไฟล์สภาพคล่องที่ดีและพอร์ตสินทรัพย์ที่น่าสนใจซึ่งประกอบด้วยอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นในท้องถิ่นหลายแห่งซึ่งส่วนใหญ่เป็นฉนวนจากแรงกดดันทางการแข่งขัน ฟิทช์ประมาณการเลเวอเรจทั้งหมดของคาบสมุทร (รวมถึงหมายเหตุของผู้ขาย) และอัตราส่วนความสามารถในการจ่ายดอกเบี้ยสำหรับการปิดการควบรวมกิจการที่ประมาณ 7.2 เท่าและ 2.4 เท่าตามลำดับ

ความสัมพันธ์ระหว่าง IDR

ฟิทช์ไม่ได้เชื่อมโยง IDR ของ Boyd’s, Borgata’s (50% ที่ Boyd เป็นเจ้าของและจัดการ) หรือ Peninsula อย่างแน่นหนา

ในกรณีของ Boyd และ Borgata มีประโยชน์เชิงกลยุทธ์เล็กน้อยสำหรับ Boyd ในการมี Borgata ในพอร์ตสินทรัพย์เนื่องจากทรัพย์สินไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมความภักดีของ Boyd และไม่มีการตลาดข้ามระหว่างคุณสมบัติของ Boyd และ Borgata ซึ่งมีความแตกต่างกันทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นฟิทช์เชื่อว่ามีแรงจูงใจเล็กน้อยสำหรับ Boyd ซึ่งตอนนี้เป็นเครดิตที่แข็งแกร่งขึ้น (แม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อย) เพื่อสนับสนุน Borgata หากโปรไฟล์เครดิตของ Borgata แย่ลงอีกเนื่องจากแรงกดดันในการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น

ความสัมพันธ์ในการจัดอันดับนั้นฝังแน่นมากขึ้นระหว่าง Boyd และ Peninsula การเป็นเจ้าของคาบสมุทรด้วยเลเวอเรจที่ต่ำกว่าและ FCF ที่ดีต่อสุขภาพจะช่วยเพิ่มโปรไฟล์เครดิตของ Boyd และเมื่อรวมเข้าเป็นกลุ่มที่ถูก จำกัด ของ Boyd อาจเป็นตัวเร่งให้ยืนยัน IDR ของ Boyd ที่ ‘B’ ด้วยแนวโน้มที่มีเสถียรภาพ หากไม่มีการซื้อกิจการคาบสมุทร IDR ของ Boyd น่าจะถูกปรับลดลงเป็น ‘B-‘ ในตอนนี้

จากมุมมองของผู้ให้กู้ในคาบสมุทรฟิทช์มองว่าโปรไฟล์เครดิตของคาบสมุทรส่วนใหญ่เป็นแบบสแตนด์อะโลนเนื่องจากมีการคุ้มครองตามพันธสัญญาที่เพียงพอต่อความสามารถของ Boyd ในการดึงมูลค่าออกจากกลุ่มที่ถูก จำกัด ของคาบสมุทรและไม่มีการข้ามค่าเริ่มต้นระหว่างกลุ่มที่ถูก จำกัด หากบอยด์ตัดสินใจที่จะรวมคาบสมุทรเข้าเป็นกลุ่มที่ถูก จำกัด หนี้ของคาบสมุทรน่าจะถูกรีไฟแนนซ์ด้วยหนี้ที่ออกโดยบอยด์ซึ่งในกรณีนี้ฟิทช์จะถอนการให้คะแนนหนี้ของคาบสมุทร

สิ่งที่สามารถกระตุ้นการดำเนินการจัดอันดับ

การปรับลดระดับ IDR ของ Borgata เป็น ‘CCC’ (รอยบากถัดลงมาจาก ‘B-‘) นั้นไม่น่าจะเป็นไปได้เว้นแต่จะมีความเสี่ยงที่ชัดเจนที่ FCF จะติดลบหรือมีความเสี่ยงสูงขึ้นที่ Borgata จะไม่สามารถรีไฟแนนซ์ธนบัตรปี 2015 ได้เนื่องจากเงินทุนที่ยากลำบาก สภาพตลาดและ / หรือเหตุการณ์การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นซึ่งเป็นผลลบต่อโปรไฟล์เครดิตของ Borgata

สำหรับ Boyd เบาะรองสำหรับความแปรปรวนเชิงลบจากสมมติฐานการดำเนินงานกรณีพื้นฐานของฟิทช์มีค่าน้อยที่สุดที่ ‘B’ IDR กรณีฐานของฟิทช์ถือว่าการรักษาเสถียรภาพในตลาดท้องถิ่นในลาสเวกัสโดยรายได้ลดลงพอประมาณในไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 และการเติบโตของรายได้กลับเป็นบวกในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 กรณีฐานนี้ถือว่าการเติบโตของรายได้ที่คงที่ในส่วนอื่น ๆ ของบอยด์

มีอัพไซด์ที่ จำกัด สำหรับ IDR ของคาบสมุทรเนื่องจากเลเวอเรจสูงของ บริษัท เมื่อเทียบกับโปรไฟล์การดำเนินงาน ความน่าจะเป็นของการปรับลดรุ่นจะต่ำเช่นเดียวกันเนื่องจากโปรไฟล์ FCF ที่แข็งแกร่งของคาบสมุทรซึ่งฟิทช์คิดว่าสามารถดูดซับความเครียดจากการดำเนินงานได้มาก

การดำเนินการจัดอันดับวันนี้มีดังนี้:

บริษัท การเงินของ Marina District, Inc. (Borgata)

–IDR ปรับลดเป็น ‘B-‘ จาก ‘B’ (แนวโน้มอันดับเครดิตแก้ไขเป็นคงที่จากเชิงลบ);

– วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่ปลอดภัยระดับอาวุโสปรับลดเป็น ‘BB- / RR1’ จาก ‘BB / RR1’;

– บันทึกย่ออันดับแรกที่ปลอดภัยระดับอาวุโสลดระดับเป็น ‘B + / RR2’ จาก ‘BB- / RR2’

บอยด์เกมมิ่งคอร์ป

–IDR ยืนยันที่ ‘B’ (Negative Rating Outlook);

– วงเงินสินเชื่อผู้อาวุโสที่มีหลักประกันยืนยันที่ ‘BB / RR1’;

– บันทึกย่อที่ไม่มีหลักประกันระดับอาวุโสได้รับการยืนยันที่ ‘CCC + / RR6’;

– บันทึกย่อรองผู้อาวุโสที่ยืนยันที่ ‘CCC / RR6’

Peninsula Gaming LLC (และ Peninsula Gaming Corp. ในฐานะผู้ร่วมออก)คาร่า รูเล็ต ไฮโลว์ กำถั่ว ถ่ายทอดสดตรงจาก Genting Crown และ RoyalHilโดยทีมงานมากประสบการณ์คอยให้บริการตลอด 24 ชม. …คาสิโน GentingCrown ,Royal Hill ผู้ที่สนใจที่จะเล่น Genting Crown และ Royal Hillคา

สิโนออนไลน์กับเอนเงินสด 100% รวดเร็วทันใGenting Crown : เกนติ้งคาสิโนออนไลน์ มาแรงพอกับคาสิโนออนไลน์อย่าง GClub มีระบบการจัดการและการให้บริการทางเทคนิคที่ดีเยี่ยมพอกัสามารถเล่นคาสิโนออนไลน์ สดๆ

ผ่านกล้องวีดีโอระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวก โดยมีเกมส์ยอดฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่น บาคาร่าจีคลับ รูเล็ต ไฮโล กำถั่ว บิงโตัวโปรแกรมติดตั้งง่ายสะดวก เข้าเมนูวางเดิมพันได้ตามความชอบและความถนัด

Genting Crown Casino Club ถือได้ว่าเป็นคาสิโนที่มีผู้นิยมเล่นกันมากเช่นกัน
สามารถเลือกดาวน์โหลด Genting Crown Casino มาทำการติดตั้งและทดลองเข้าใช้งานดูก่อนไดGenting Club Casino : เป็นการรวมตัวระหว่าง เว็บคาสิโนออนไลน์ ของทาง Genting Club และ Royal Hill โดยให้บริการ

สำหรับผู้ชอบเสี่ยงดวง สนุกกับ คาสิโนออนไลน์ ซึ่งมี เกมส์คาสิโน ให้ท่านเลือกมากม Genting Club หรือ Genting Crown ที่ได้ร่วมตัวกับ Royal Hill Casino นั้น ได้นำเกมส์ที่นิยมต่างๆมารวมไว้ในโปรแกรม คาสิโน Genting ทำ

ให้มีโต๊ะเดิมพันเพิ่มขึ้นมากมาย เช่นบาคาร่าออนไลน์ รูเล็ต ไฮโล กำถั่ว บิงโก ฯลฯ
โดยเล่นคาสิโน ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตถ่ายทอดสด สามารถที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา หาเงินเร็ว ลุ้นจริง สนุกจริง ไปกับบรรยากาศคาสิโนจริงๆ Genting Club เป็นคาสิโนยอดฮิตอันดับต้ มีบริการที่ดีโดย เว็บคาสิโน ของเรา

มีนโยบายจัดหาคาสิโนที่มีผู้นิยมมานำเสนอคาสิโนเกนติ้ง ” Genting Club ” เป็นหนึ่งในนั้ในการทำ คาสิโนออนไลน์ ( Casino Online )และการให้บริการเกมส์ คาสิโน ต่างๆ มากมายซึ่งมีระบบที่รวดเร็วพร้อมให้บริการตลอด 24

ว็บไซต์ที่เปิดบริการทำธุรกิจเดิมพับอลออนไลน์ และ คาสิโนออนไลน์ โต๊ะบาคาร่า ที่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศกัมพูชา เรามีที่ตั้งออฟฟิตอยู่ภายในคาสิโนฮอลิเดต๊ะบอลออนไลน์ การแทงบอลเต็ง โต๊ะบอลออนไลน์ แทงบอล

เดี่ยว แทงบอลเต็ง โต๊ะบอล ที่นี่
การแทงบอลเต็ง วิธีแทงบอลเต็ง SBOBET โต๊ะบอลออนไลน์ แทงบอลเดี่ยว เว็บแทงบอลวันนี้ แทงบอลเต็ง เข้าแทงบอลวันนี้ แทงบอลเดี่ยว โต๊ะบอล เล่นบอลเดี่ยว ที่นี่คือศูนย์กลางการให้บริการการร่วมสนุกเดิมพันประเภทต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็พนันบอล แทงบอล บาสเกตบอล อเมริกันฟุตบอล สนุ๊กเกอร์ และ คาสิโนออนไลน์ โดยข้อมูลส่งตรงจากทุกประเทศทั่วดังนั้นสมาชิกจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่แน่นอนจากแหลของข้อมูลอย่างแท้จรเป็นคลับแห่งการ

เดิมพัน แทงบอล แทงบอลออนไลน์ หรือเล่นคาสิโนออนไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับจสมาชิกอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ คอยให้แนะนำบริการ ตอบคำถามตลอด ตั้งแต่ 08.00-03.00 คลับแห่ง

การเดิมพันแทงบอล แทงบอลออนไลน์ , คาสิโน, คาสิโนออนไลน์และการพนันกีฬาทุกรูปแบFootBall Online : เว็บแทงบอลออนไลน์ เว็บไซต์เปิด สมัครแทงบอลออนไลน์ ที่สมบูรณ์แบบ ดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามมาตราฐานสากล

ด้วยบริการ พนันบอลผ่านสำหรับคอกีฬาฟุตบอลรักการเดิมพัน พนันบอล ซึ่งนำเสนอข้อมูลและบริการให้ครอบคลุมในทุกบริการที่เกี่ยวข้องกับการวางเดิมพัน แทงบอลออนไลน์ สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬา แทงพนันฟุตบรามีบริการไม่ว่า

จะเป็นการเดิมพัน ฟุตบอลเดี่ยว (Single bet) แทงบอลสเต็ป (Mixed Palay) หรือจะเป็นการ แทงบอลสด ต้องการ แทงบอลวันนี้ ที่นี่รับรองไม่ผิดหเราเป็นตัวจริงในการให้บริการเว็บเดิมพัน พนันบอลออนไลน์ มาอย่างยาวนาน

ด้วยประสปการณ์เปิดให้บริการ พนันบอลผ่านเน็ต หรือ ผ่านทางเวซึ่งได้รับการคุ้มครองการให้บริการจากทาง คาสิโนฮอลิเดย์ พาเลซ เว็บไซต์เราเปิดบริการมาให้บริการแด่ผู้สนใจชอบเล่น พนันบอล เล่นบาคาร่า แทงบอล สโบ

เบ็ตเอเซีย ที่ชอบมีความเสี่ยง ลุ้น สนุกเพลิดเพลินกับผู้มีโชคทุกท่ดำเนินงานเป็นในรูปแบบ ธุรกิจการพนันซึ่งจะนำบริการ เว็บคาสิโน และการเข้า แทงบอลผ่านเน็ต ที่มีระบบการให้บริการที่ดี มีมาตราฐานมาบริการให้กับลูกค้า

และสมาชิก เรามีความมั่นคงทางการเงิน มีทุนหมุนเวียนตลอดมีผู้ร่วมดำเนินธุรกิจที่มีแข็งแกร่งสูง ที่อยู่ในระดับผู้บริหารดำเนินการใน คาสิโนปอยเปต เราพร้อมให้บริการแด่ท่านสมาชิก เราหวังว่าท่านจะมีโชค ร่ำรวยเงินทองที่

ผสมผสานระหว่างโป๊กเกอร์ฮอลลีวูดและธุรกิทวีตนผู้เล่นระดับโลก 10 คนจะมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันเพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่มีรางวัลใหญ่อันดับหนึ่งในเกม … โป๊กเกอร์ 15 ล้านเหรียญ: Quest of Champions ที่นั่งที่ได้รับการ

–IDR ยืนยันที่ ‘B’ (แนวโน้มอันดับเครดิตคงที่);

– วงเงินสินเชื่อผู้อาวุโสที่มีหลักประกันยืนยันที่ ‘BB / RR1’;

– บันทึกย่อที่ไม่มีหลักประกันระดับอาวุโสได้รับการยืนยันที่ ‘CCC + / RR6’

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ‘ www.fitchratings.com ‘ การจัดอันดับของ Boyd Gaming Corp และ Peninsula Gaming LLC ไม่ได้รับการร้องขอและ Fitch ให้บริการแก่นักลงทุน การจัดอันดับสำหรับ Marina District Finance Company, Inc. (Borgata) ได้รับการร้องขอจากหรือในนามของผู้ออกดังนั้น Fitch จึงได้รับการชดเชยสำหรับการจัดอันดับ

เกณฑ์ที่ใช้บังคับและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง:

– ‘ฟิทช์ยืนยัน IDR ของ Borgata ที่’ B ‘และหมายเหตุที่’ BB- / RR2 ‘; Outlook Negative ‘(20 กรกฎาคม 2555);

– ‘ฟิทช์ยืนยัน’ B ‘IDR ของ Boyd หลังการประกาศของคาบสมุทร Outlook ยังคงเป็นลบ ‘(21 พฤษภาคม 2555);

– ‘Fitch Rates Peninsula ที่เสนอวงเงินสินเชื่อ’ BB / RR1 ‘; หมายเหตุอาวุโส ‘CCC / RR6’; IDR ‘B’ ‘(2 สิงหาคม 2555);

– ‘โมเดลการกู้คืนการเล่นเกมของสหรัฐ – ไตรมาสที่สองปี 2555’ (12 กันยายน 2555);

– ‘2012 Outlook: Gaming – Market Exposure the Differentiating Factor’ (13 ธันวาคม 2554);

– ‘Corporate Rating Methodology’ (8 สิงหาคม 2555);

– ‘การเชื่อมโยงการจัดอันดับผู้ปกครองและ บริษัท ย่อย (8 สิงหาคม 2555)’;

– ‘อันดับการฟื้นตัวและเกณฑ์การรับรองสำหรับผู้ออกตราสารที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน’ (14 สิงหาคม 2555)

เกณฑ์ที่ใช้บังคับและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง:

แบบจำลองการกู้คืนการเล่นเกมของสหรัฐอเมริกา – ไตรมาสที่สอง 2012

http://www.fitchratings.com/creditdesk/reports/report_frame.cfm?rpt_id=688956

2012 Outlook: เกม – การเปิดรับตลาดปัจจัยที่แตกต่าง

http://www.fitchratings.com/creditdesk/reports/report_frame.cfm?rpt_id=658770

วิธีการจัดอันดับองค์กร

http://www.fitchratings.com/creditdesk/reports/report_frame.cfm?rpt_id=684460

การเชื่อมโยงการจัดอันดับผู้ปกครองและ บริษัท ย่อย

http://www.fitchratings.com/creditdesk/reports/report_frame.cfm?rpt_id=685552

อันดับการกู้คืนและเกณฑ์การรับรองสำหรับผู้ออกตราสารที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน

http://www.fitchratings.com/creditdesk/reports/report_frame.cfm?rpt_id=686476

การให้คะแนนเครดิต FITCH ทั้งหมดขึ้นอยู่กับข้อ จำกัด และการปฏิเสธความรับผิดบางประการ โปรดอ่านข้อ จำกัด และข้อปฏิเสธความรับผิดชอบเหล่านี้ได้โดยไปที่ลิงก์นี้: HTTP://FITCHRATINGS.COM/UNDERSTANDINGCREDITRATINGS นอกจากนี้คำจำกัดความของการให้คะแนนและข้อกำหนดในการใช้การให้คะแนนดังกล่าวมีอยู่ในเว็บไซต์สาธารณะของหน่วยงาน ‘ WWW.FITCHRATINGS.COM ‘ การจัดอันดับที่เผยแพร่เกณฑ์และวิธีการสามารถหาได้จากเว็บไซต์นี้ในทุกช่วงเวลา จรรยาบรรณของ FITCH การรักษาความลับความขัดแย้งทางผลประโยชน์การดับเพลิงพันธมิตรการปฏิบัติตามข้อกำหนดและนโยบายและกระบวนการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ สามารถหาได้จากส่วน ‘หลักจรรยาบรรณ’ ของเว็บไซต์นี้

การผูกขาดการ ไพ่บาคาร่าออนไลน์ เล่นเกมของสวีเดนทำให้ประเทศเสียรายได้ภาษีหลายพันล้านรายงาน Jackpot Cityการขาดการแข่งขันสำหรับเกมออนไลน์ในสวีเดนทำให้ประเทศกลับมาตามรายงานฉบับใหม่

12 พฤศจิกายน 2555 10:57 น. เวลามาตรฐานตะวันออกSTOCKHOLM – ( BUSINESS WIRE ) – ตามรายงานใหม่จาก Casinoonline.se 1สวีเดนสูญเสียรายได้ภาษีหลายพันล้านเนื่องจากอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ที่ผูกขาด เกมที่ได้รับอนุญาตในสวีเดนควบคุมโดยบริการเกม Svenska Spel เพื่อควบคุมตลาด อย่างไรก็ตาม Casinoonline.se อ้างว่าการขาดการแข่งขันทำให้เศรษฐกิจสวีเดนเสียรายได้ภาษี 1.68 พันล้าน SEK ต่อปีและมากกว่า 86 ล้าน SEK จากค่าธรรมเนียมที่ไม่ได้รับใบอนุญาต

ระบบผูกขาดไม่ได้ผสานเข้ากับวัฒนธรรมที่เปิดกว้างและคิดไปข้างหน้าของสวีเดนไม่ต้องพูดถึงประชากรที่เข้าใจอินเทอร์เน็ต เกมออนไลน์ในสวีเดนซึ่งเป็นประเทศที่มีคอมพิวเตอร์มากกว่าคนต่อครัวเรือนเป็นที่แพร่หลายอย่างมาก ตามการสำรวจล่าสุดโดย Svenska Spel มีมากกว่า 170,000 4 ที่ใช้งานผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ในสวีเดนและ 26% ของประเทศที่เลือกตลาดเกมที่จะเล่นออนไลน์ที่คาสิโนเช่นเมืองแจ๊คพ็

ดังนั้นนอกเหนือจากการสูญเสียรายได้ให้กับเศรษฐกิจสวีเดนในรูปแบบของภาษีและใบอนุญาตแล้วคนที่มีความสามารถยังย้ายไปต่างประเทศด้วย สวีเดนผลิตนักพัฒนาที่ดีที่สุดในโลกหากไม่มีตลาดเกมที่ก้าวหน้า เว็บแทงบอล UFABET ไพ่บาคาร่าออนไลน์ และมีการแข่งขันสูงในประเทศบ้านเกิดของตนนักพัฒนาเหล่านี้จะย้ายไปต่างประเทศ การขาดความสามารถนี้อาจส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจของสวีเดนมากยิ่งขึ้น 1,100 จาก 4,500 คนที่ทำงานในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ของสวีเดนอาศัยอยู่ในต่างประเทศแล้ว3

ไฮโล GClub สมัครเว็บแทงบอล คาสิโนนานาชาติแห่งฟินแลนด์

ไฮโล GClub สมัครเว็บแทงบอล ได้รับใบอนุญาตคาสิโนออนไลน์ฟินแลนด์ประกาข้อตกลงคาสิโนสามารถช่วยเศรษฐกิจของฟินแลนด์ซึ่งอ่อนแอลงอันเป็นผลมาจากวิกฤตยูโรและการล่มสลายของโนเกี19 กันยายน 2555 04:05 น. เวลาออมแสงตะวันอเฮลซิงกิ, ฟินแลนด์ – ( บิสิเนสไว ) – คาสิโนนานาชาติแห่งใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับ Vaalimaa ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่www.onlinecasinofinland.fi ผู้เชี่ยวชาญด้านคาสิโนออนไลน์รายงานว่า

Slot Machine Association (RAY) ได้ยืนยันว่าคาสิโนแห่งใหม่จะเปิดให้บริการในศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่กำลังก่อสร้างในปี 255ข่าวนี้จะเผยแพร่ในเวลาเดียวกับที่ OECD และ IMF รายงานเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ลดลงของฟินแลนด์ซึ่งระบุว่าเศรษฐกิจของประเทศยังไม่ฟื้นตัวในแบบที่ต้องการจากภาวะถดถอยในปี 2551-2552 เศรษฐกิจที่มีเสถียรภาพก่อนหน้านี้ของฟินแลนด์ขาดดุลเมื่อปีที่แล้วเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2536 เมื่อ GDP ลดลงร้อยละ 1 ในไตรมาสที่สอง

ในปีนี้คาดว่า GDP จะเติบโตเพียง 0.5% ที่ตกต่ำและรายงานของ OECD คาดการณ์ว่าจะเติบโตช้าลง 1.7% ต่อปีในปี 2559-257การฟื้นตัวของประเทศได้รับการชะลอตัวจากผลการดำเนินงานที่ไม่ดีของอุตสาหกรรมหลักเช่นอุตสาหกรรมไม้และกระดาษและความโชคดีของ Nokia ยักษ์ใหญ่ด้านโทรศัพท์ ประเทศมีความเชื่อมั่นอย่างมากต่อผลกระทบที่ก่อให้เกิดภาษีและการเพิ่มการจ้างงานของ Nokia และ บริษัท มีส่วนรับผิดชอบต่อการเติบโตของฟินแลนด์หนึ่งในสี่

ระหว่างปี 2541 ถึง 255รัฐบาลจะยังคงคุมเข้มภาษีในปีหน้าโดยเฉพาะการขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม 1% แต่แม้จะมีมาตรการที่เข้มงวด แต่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Urpilainen ก็คาดการณ์ช่องว่างของ GDP ต่อปี 3.5% ในขณะที่ประเทศกำลังพยายามรับมือกับต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุ . รายงาน.หวัง

ว่าคาสิโน ไฮโล GClub Vaalimaa แห่งใหม่จะให้ผลที่จำเป็นสำหรับทั้ง บริษัท ในท้องถิ่นและรายได้จากภาษีของรัฐบาล RAY หวังว่าคาสิโนแห่งใหม่ซึ่งเมื่อสร้างเสร็จจะมีการจ้างงานโดยตรง 100 คนและคนงานก่อสร้างจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการท่องเที่ยวในพื้นที่ คาสิโนเป็นเพียงคาสิโนแห่งที่สองที่เปิดให้บริการใน

ฟินแลนด์รัฐบาลฟินแลนด์ได้วางแผนคาสิโนใหม่โดยการปฏิรูปกฎหมายลอตเตอรีของประเทศในปี 2554 ทำให้ประชาชนสามารถเล่นคาสิโนออนไลน์ aได้และไม่ใช่ประเทศในยุโรปที่เสียเงินเพียงอย่างเดียวที่จะเล่นกับธุรกิจคาสิโนเพื่อพยายามเสริมสร้างความอ่อนแอ เศรษฐกิจ.Sands ® Cotai Central เปิดตัวในปี 2555 เป็นจุดศูนย์กลางของ Cotai Strip ®- เส้นทางสู่การผจญภัยความสนุกและโชคลาภ นำเสนอแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงสามแบรนด์ ได้แก่ Conrad, Sheraton และ Holiday Inn – Sands Cotai Central มอบข้อเสนอสุดหรูในราคาประหยัดให้กับผู้มาเยือนมาเก๊าด้วยห้องพักและห้องสวีทประมาณ 6,000 ห้องและ 1.2 ล้านตารางฟุต (111,000 ตารางฟุต เมตร) ของร้านค้าปลีกสถานบันเทิงและห้องอาหารและพื้นที่จัดประชุมและการประชุม Shoppes Cotai Central มีร้านค้าปลีกเกือบ 100 แห่งร่วมกับ Shoppes Grand Canal และ Shoppes ที่ Four Seasons เพื่อนำเสนอร้านค้าปลอดภาษีที่หรูหรากว่า 600 แห่งให้เลือกซึ่งมากที่สุดในที่เดียวในมาเก๊าทั้งหมด และด้วยสปาสองแห่งสโมสรสุขภาพสามแห่งและพื้นที่เล่นเกม 300,000 ตารางฟุต (28,000 ตารางเมตร) ในสอง* . สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมwww.sandscotaicentral.com

* ตัวเลขทั้งหมดขึ้นอยู่กับความสำเร็จของการพัฒนาทุกขั้นตอนในต้นปี 2556

(หมายเหตุ: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของข้อบังคับหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลางแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้รับประกันผลการดำเนินงานหรือเหตุการณ์ในอนาคตและเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้ผลลัพธ์หรือเหตุการณ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจาก ที่คาดการณ์ไว้ในขณะที่มีการจัดทำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้จะถูกนำเสนอโดยละเอียดในเอกสารที่เรายื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แม้ว่าเราจะเชื่อว่าความคาดหวังที่แสดงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวตั้งอยู่บนสมมติฐานที่สมเหตุสมผล ไม่สามารถให้ความมั่นใจได้ว่าความคาดหวังของเราจะบรรลุหรือผลลัพธ์และเหตุการณ์จะไม่แตกต่างกันอย่างมากเราไม่มีภาระผูกพันในการอัปเดตหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ต่อสาธารณะไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่น ๆ )โรงแรมสตาร์วู้ดเฉลิมฉลองการเปิดตัวโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัล – โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2555
เชอราตันตั้งอยู่บนโคไทสตริปที่คึกคักของมาเก๊าห้องพักเกือบ 4,000 ห้องได้รับความโดดเด่นในฐานะโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มผลงานระดับโลกของสตาร์วูดและใหญ่ที่สุดในมาเก๊า

สอดคล้องกับการเปิดประวัติศาสตร์ 75 วัน ครบรอบของ Iconic Sheraton ยี่ห้อ

20 กันยายน 2555 06:00 น. เวลาออมแสงตะวันออก
STAMFORD, Conn. – ( BUSINESS WIRE ) – Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. (NYSE: HOT) ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัวโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลซึ่งเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2555 ด้วยห้องพักเกือบ 4,000 ห้องเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มธุรกิจระดับโลกของ Starwood และเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่เปิดให้บริการในมาเก๊า ประกอบด้วยอาคารที่สวยงามสองอาคารที่มองเห็นการพัฒนาCotai Strip ®อันน่าตื่นตาโรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของ Sheraton Club Lounge ที่ใหญ่ที่สุดในโลกห้องบอลรูมหลักที่มีสนามบาสเก็ตบอลมากกว่า 11 สนามพื้นที่จัดประชุมมากกว่า 160,000 ตารางฟุตร้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์สามแห่ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งสามสระพร้อมคาเฟ่ริมสระว่ายน้ำ สอดคล้องกับการเปิดตัว 75 วัน วันครบรอบของแบรนด์เชอราตันและขยายความเป็นผู้นำของสตาร์วูดในเอเชียแปซิฟิกซึ่งเป็นผู้ดำเนินการโรงแรมระดับ 4 และ 5 ดาวที่ใหญ่ที่สุดและมีจำนวนโรงแรมมากกว่า 320 แห่งภายในปี 2557

“ มาเก๊ากำลังอยู่ในระหว่างการสร้างตัวเองให้เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของเอเชียสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน”

ทวีตนี้
“ การเปิดตัวโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลถือเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของสตาร์วูดสำหรับเชอราตันและสำหรับอุตสาหกรรมการบริการโดยรวม” Frits van Paasschen ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Starwood Hotels & Resorts กล่าว “ เชอราตันได้รับการยอมรับในแบรนด์ที่ไม่มีใครเทียบได้และมรดกอันยาวนานในเอเชียแปซิฟิกจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงแรมแห่งใหม่ที่งดงามในมาเก๊าเนื่องจากแบรนด์ยังคงเป็นผู้นำการเติบโตของสตาร์วูดในภูมิภาคนี้”

“ เราภูมิใจต้อนรับแบรนด์เชอราตันที่มีชื่อเสียงระดับโลกสู่ รีสอร์ทแบบบูรณาการของแซนด์®โคไทเซ็นทรัล” เชลดอนอเดลสันประธาน บริษัท ลาสเวกัสแซนด์สและแซนด์ไชน่า จำกัด กล่าว“ การพัฒนาโคไทสตริปจากผืนน้ำที่เต็มไปด้วยโคลนไปจนถึงใจกลางที่ระยิบระยับ การท่องเที่ยวและการพักผ่อนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเราในวันนี้แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ตระหนักถึง บริษัท ” ปัจจุบันเชอราตันดำเนินธุรกิจโรงแรม 95 แห่งในเอเชียแปซิฟิกและคาดว่าจะเข้าถึงโรงแรมได้เกือบ 150 แห่งภายในปี 2559 ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์เชอราตันเอเชียแปซิฟิกคือสตาร์วูด ตลาดโลกที่เติบโตเร็วที่สุด Sheraton Macao Hotel, Cotai Central เป็นโรงแรมในเครือ Starwood แห่งที่สองที่เปิดให้บริการในมาเก๊าซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับการพักผ่อนการประชุมสิ่งจูงใจและความบันเทิง

“ โรงแรมเชอราตันแห่งใหม่ในมาเก๊าจะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับ Cotai Strip ที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นแหล่งรวมตัวล่าสุดของโลกที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลายตัวเลือกความบันเทิงมากมายและตลาดเกมที่ร้อนแรงที่สุดในโลกซึ่งสร้างรายได้มากกว่าลาสเวกัสถึงสี่เท่า” สตีเฟนกล่าว Ho ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. “ ความแข็งแกร่งของ Starwood ทั่วเอเชียแปซิฟิกตอกย้ำถึงความได้เปรียบในการเสนอขายครั้งแรกความแข็งแกร่งของแบรนด์ของเราและความสัมพันธ์ที่มีความหมายที่เราได้ให้การสนับสนุนกับนักพัฒนาพันธมิตรและแขกนับตั้งแต่ เปิดตัวเชอราตันในจีนในปี 2528”

“ มาเก๊ากำลังอยู่ในระหว่างการสร้างตัวเองให้เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของเอเชียสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน” เอ็ดเวิร์ดเทรซีประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sands China Ltd. กล่าว“ แขกของเชอราตันตอนนี้เป็นศูนย์กลางของข้อเสนอที่ดีที่สุด Cotai Strip ที่ Sands Cotai Central พร้อมเส้นทางสู่การผจญภัยความสนุกและโชคลาภที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นเลิศช้อปปิ้งปลอดภาษีกิจกรรมบันเทิงระดับโลกความตื่นเต้นในการเล่นเกมและการประชุมและการประชุมที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด”

Sheraton Macao Hotel, Cotai Central เป็นส่วนหนึ่งของ Sands Cotai Central ซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดของมาเก๊าและแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและความบันเทิงชั้นนำบน Cotai Strip สามารถเข้าถึงได้ง่ายทั้งทางอากาศทางบกและทางทะเลมาเก๊ามีนักท่องเที่ยว 13 ล้านคนมาเยือนในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 โดยส่วนใหญ่มาจากจีนแผ่นดินใหญ่ มาเก๊าแซงลาสเวกัสในฐานะตลาดคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 2549 และเป็นที่เดียวในจีนที่คาสิโนรีสอร์ทถูกกฎหมาย

โรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลเปิดอาคารแรกของสองอาคาร
Sheraton Macao Hotel, Cotai Central เปิดให้บริการในสองเฟสในวันนี้ได้เปิดให้บริการ Sheraton Sky Tower ซึ่งมีห้องพัก 1,829 ห้องห้อง Sheraton Club Lounge ขนาด 13,000 ตารางฟุตห้อง Kashgar Grand Ballroom และพื้นที่จัดประชุมเพิ่มเติม ไฮไลท์อื่น ๆ ได้แก่ Palms Lounge ศูนย์กลางการสื่อสาร Link @ Sheraton ™อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในล็อบบี้สระว่ายน้ำ Sala สุดหรูบนชั้น 4 Shine Spa และศูนย์ออกกำลังกาย Sheraton Core Performance ซึ่งมีโปรแกรมสุขภาพและการออกกำลังกายที่ปฏิวัติวงการใหม่ของแบรนด์เชอราตันโปรแกรม Sheraton Fitness โดย Core Performance ™ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแขกของเชอราตันผ่าน Core Performance ของพันธมิตร หอคอยแห่งที่สองของโรงแรม (เชอราตันเอิร์ ธ ทาวเวอร์) เปิดให้บริการในต้นปีหน้าและจะมีห้องเพิ่มเติม 2,067 ห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกสองสระ

มาเก๊า – สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเอเชียที่
ทันสมัย มาเก๊ากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะสถานบันเทิงและสถานที่พักผ่อนที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย โรงแรมเชอราตันมาเก๊า Cotai Central มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ รวมทั้งห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมชุดเครื่องนอนสำหรับเด็กพื้นที่เล่นหนังสือสำหรับเด็กและเกม ครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งสามสระของโรงแรมพร้อมด้วยคาบาน่าส่วนตัวคาเฟ่ริมสระน้ำและต้นไม้เขียวชอุ่ม Signature Kids Program นำเสนอกิจกรรมและโปรแกรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีการดูแลสำหรับเด็กทุกวัยเช่นเกมล่าสมบัติศิลปะและงานฝีมือและเกมพูล Kids Club ที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีพื้นที่เล่น Comfyland Experience ™สำหรับเด็กวัยหัดเดินบ้านตีกลับ

การสร้างเชอราตันที่ใหญ่ที่สุดในโลก
การก่อสร้างโรงแรมเชอราตันมาเก๊า Cotai Central ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจมาเก๊าและให้โอกาสในการทำงานที่หลากหลายแก่คนในท้องถิ่น ทีมงานของโรงแรมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงสินค้าจำนวนมากซึ่งมีใบสมัครงานมากกว่า 10,000 ใบและเดินทางเกือบ 10,000 ไมล์เพื่อสัมภาษณ์ผู้สมัคร 5,000 คน ในฐานะส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมนอกสถานที่สำหรับผู้ร่วมงาน 1,500 คนโรงแรมได้ทำการจำลองสถานการณ์ขนาดใหญ่สองสัปดาห์โดยมีแขก 10,000 คนมาเช็คอินและเช็คเอาท์จาก 5,000 ห้อง พนักงานโรงแรมนานาชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรงแรมประกอบด้วยผู้พูดภาษา 19 ภาษา ได้แก่ ภาษาจีนกลางกวางตุ้งอังกฤษเยอรมันฝรั่งเศสอิตาลีเวียดนามไทยไต้หวันญี่ปุ่นเกาหลีสเปนโปรตุเกสดัตช์สวีเดนรัสเซียชาวอินโดนีเซียและภาษาจีนต่างๆ

ต้องมีการวางแผนและเตรียมการจำนวนมหาศาลเพื่อสร้างเชอราตันที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องพัก 3,896 ห้องโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลได้ซื้อและติดตั้งหลอดไฟ 90,796 หลอดซึ่งมากกว่า 4.5 เท่าของจำนวนหลอดไฟทั้งหมดเพื่อให้แสงสว่างแก่หอไอเฟล พนักงานจะพับและวางผ้าขนหนูนุ่ม ๆ 35,217 ผืนในห้องน้ำของแขกหมอนนุ่ม 15,652 ใบและพับผ้าปูที่นอน 9,372 ผืนพร้อมมุมโรงพยาบาลที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมจะจัดเตรียมห้องพักเกือบ 4,000 ห้องพร้อมเตียง Sweet Sleeper 6,256 เตียง

เกี่ยวกับ Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc.
Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. เป็นหนึ่งใน บริษัท โรงแรมและการพักผ่อนชั้นนำของโลกที่มีอสังหาริมทรัพย์ 1,112 แห่งในเกือบ 100 ประเทศและมีพนักงาน 154,000 คนในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นเจ้าของและมีการจัดการ Starwood ที่ได้เป็นเจ้าของแบบครบวงจร, ผู้ประกอบการและแฟรนไชส์ของโรงแรม, รีสอร์ทและที่อยู่อาศัยกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติต่อไปนี้: St. Regis ® , The Luxury Collection ® , W ® , Westin ®เลอเมอริเดียน ®เชอราตัน ® , Four Points ®โดย Sheraton, Aloft ®และ Element SM. บริษัท มีโปรแกรมความภักดีชั้นนำของอุตสาหกรรม Starwood Preferred Guest (SPG) ซึ่งช่วยให้สมาชิกได้รับและแลกคะแนนสะสมสำหรับการเข้าพักการอัปเกรดห้องพักและเที่ยวบินโดยไม่มีวันปิด นอกจากนี้สตาร์วูดยังเป็นเจ้าของ Starwood Vacation Ownership, Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านประสบการณ์วันหยุดระดับโลกผ่านรีสอร์ทสไตล์วิลล่าและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงแบรนด์ Starwood สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมwww.starwoodhotels.com

เกี่ยวกับ Sands ® Cotai Central
เปิดตัวในปี 2555 Sands ® Cotai Central เป็นจุดศูนย์กลางของ Cotai Strip ®- เส้นทางสู่การผจญภัยความสนุกและโชคลาภ นำเสนอแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงสามแบรนด์ ได้แก่ Conrad, Sheraton และ Holiday Inn – Sands Cotai Central มอบข้อเสนอสุดหรูในราคาประหยัดให้กับผู้มาเยือนมาเก๊าด้วยห้องพักและห้องสวีทประมาณ 6,000 ห้องและ 1.2 ล้านตารางฟุต (111,000 ตารางฟุต เมตร) ของร้านค้าปลีกสถานบันเทิงและห้องอาหารและพื้นที่จัดประชุมและการประชุม Shoppes Cotai Central มีร้านค้าปลีกเกือบ 100 แห่งร่วมกับ Shoppes Grand Canal และ Shoppes ที่ Four Seasons เพื่อนำเสนอร้านค้าปลอดภาษีที่หรูหรากว่า 600 แห่งให้เลือกซึ่งมากที่สุดในที่เดียวในมาเก๊าทั้งหมด และด้วยสปาสองแห่งสโมสรสุขภาพสามแห่งและพื้นที่เล่นเกม 300,000 ตารางฟุต (28,000 ตารางเมตร) ในสอง* . สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมwww.sandscotaicentral.com

*ตัวเลขทั้งหมดขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของการพัฒนาทุกขั้นตอนในต้นปี 2013โรงแรมสตาร์วูดเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งประวัติศาสตร์ของโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัล
โรงแรมสตาร์วู้ดที่ใหญ่ที่สุดที่จะเปิดให้บริการในปี 2555
เชอราตันตั้งอยู่บน Cotai Strip อันคึกคักของมาเก๊าห้องพักเกือบ 4,000 ห้องได้รับความแตกต่างจากการเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มธุรกิจระดับนานาชาติของ Starwood และใหญ่ที่สุดในมาเก๊า

การเปิดตัวครั้งประวัติศาสตร์ตรงกับวันครบรอบ 75 ปีของแบรนด์เชอราตันในตำนาน

20 กันยายน 2555 06:00 น. เวลาออมแสงตะวันออก
STAMFORD, Conn. – ( BUSINESS WIRE ) – Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. (NYSE: HOT) ได้สร้างความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัวโรงแรมเชอราตันมาเก๊า Cotai Central ซึ่งเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2555 ด้วยห้องพักเกือบ 4,000 ห้องเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มธุรกิจระดับโลกของ Starwood และเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดที่เปิดให้บริการในมาเก๊า โดดเด่นด้วยอาคารสง่างามสองหลังที่มองเห็น Cotai Strip ®ที่สวยงามโรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของเชอราตันคลับเลานจ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกห้องหลักที่มีสนามบาสเก็ตบอลมากกว่า 11 สนามพื้นที่ประชุมมากกว่า 14,864 ตารางเมตรห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ 3 แห่งและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 แห่งพร้อมคาเฟ่ริมสระว่ายน้ำ การเปิดตัวครั้งนี้ตรงกับวาระครบรอบ 75 ปีของแบรนด์เชอราตันและขยายธุรกิจของสตาร์วูดในเอเชียแปซิฟิกซึ่งเป็นที่ตั้งของผู้ประกอบการโรงแรมระดับ 4 และ 5 ดาวที่ใหญ่ที่สุดและกำลังจะบรรลุโรงแรมมากกว่า 320 แห่งภายในปี 2557

“เราขอต้อนรับแบรนด์เชอราตันที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยความยินดีอย่างยิ่งกับรีสอร์ทแบบบูรณาการของแซนด์®โคไทเซ็นทรัล”

ทวีตนี้
“การเปิดตัวโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลถือเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของสตาร์วูดสำหรับเชอราตันและสำหรับอุตสาหกรรมการบริการโดยทั่วไป” Frits van Paasschen ประธานและซีอีโอของ Starwood Hotels & Resorts กล่าว “เชอราตันได้รับการยอมรับอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในแบรนด์และมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานในเอเชียแปซิฟิกจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับโรงแรมแห่งใหม่ที่งดงามในมาเก๊าเนื่องจากแบรนด์ยังคงเป็นผู้นำการเติบโตของสตาร์วูดในภูมิภาคนี้”

“เราขอต้อนรับแบรนด์เชอราตันที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยความยินดีอย่างยิ่งกับรีสอร์ทแบบบูรณาการของ Sands ® Cotai Central” Sheldon Adelson ประธานของ Las Vegas Sands และ Sands China Ltd. อธิบาย “การพัฒนา Cotai Strip จากภูมิประเทศที่เป็นหนองน้ำ ศูนย์การท่องเที่ยวและการพักผ่อนที่เรามีอยู่ก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ทำให้ บริษัท เป็นจริง

ปัจจุบันเชอราตันดำเนินธุรกิจโรงแรม 95 แห่งในเอเชียแปซิฟิกและมีแผนจะเข้าถึงโรงแรมเกือบ 150 แห่งในปี 2559 ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์นี้ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของสตาร์วูดและจะกลายเป็นตลาดชั้นนำของโลกในไม่ช้า Sheraton Macao Hotel, Cotai Central เป็นโรงแรมในเครือ Starwood แห่งที่สองที่เปิดให้บริการในมาเก๊าซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับการพักผ่อนการประชุมสิ่งจูงใจและความบันเทิง

“โรงแรมมาเก๊าเชอราตันแห่งใหม่จะนำความตื่นเต้นมาสู่โครงการโคไทสตริปที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นสถานที่ชุมนุมที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลายตัวเลือกความบันเทิงมากมายและตลาดเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งสร้างรายได้จากลาสเวกัสถึงสี่เท่า” Stephen Ho ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. “จุดแข็งของ Starwood ในเอเชียแปซิฟิกตอกย้ำถึงข้อได้เปรียบของผู้เสนอญัตติรายแรกความแข็งแกร่งของแบรนด์ของเราและความสัมพันธ์ที่สำคัญที่เราได้สร้างไว้กับนักพัฒนาพันธมิตรและแขกของเรา นับตั้งแต่เราเปิดตัวเชอราตันในประเทศจีนเมื่อปี 2528 ”

“มาเก๊ากำลังอยู่ในระหว่างการสร้างตัวเองให้เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งในเอเชียสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อน” เอ็ดเวิร์ดเทรซีประธานและซีอีโอของ Sands China Ltd. กล่าว “แขกของเชอราตันอยู่ที่ศูนย์กลางของ Cotai Strip ที่ดีที่สุดแล้ว ข้อเสนอที่ Sands Cotai Central พร้อมเส้นทางสู่การผจญภัยความสนุกและโชคลาภและทุกสิ่งที่อยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วของคุณร้านอาหารอร่อยร้านค้าปลอดภาษีกิจกรรมบันเทิงระดับนานาชาติความสนุกในการพนันและสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดสำหรับการประชุมและการประชุมต่างๆ ”

Sheraton Macao Hotel, Cotai Central เป็นส่วนหนึ่งของ Sands Cotai Central ซึ่งเป็นรีสอร์ทแห่งใหม่และครบวงจรของมาเก๊าและเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับการช็อปปิ้งการรับประทานอาหารและความบันเทิงบน Cotai Strip สามารถเข้าถึงได้ง่ายทั้งทางอากาศทางบกและทางทะเลมาเก๊ามีนักท่องเที่ยว 13 ล้านคนมาเยือนในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากจีนแผ่นดินใหญ่ มาเก๊าแซงหน้าลาสเวกัสในฐานะตลาดคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 2549 และเป็นที่เดียวในจีนที่คาสิโนรีสอร์ทถูกกฎหมาย

โรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลเปิดอาคารแห่งแรกในสองแห่งโดย
เปิดเป็น 2 เฟสคือโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลเปิดให้บริการเชอราตันสกายทาวเวอร์ในวันนี้โดยมีห้องพัก 1,829 ห้องห้องเชอราตันคลับเลานจ์ 1,207 ตารางเมตรห้องคัชการ์แกรนด์บอลรูมและ พื้นที่สำหรับการประชุมเพิ่มเติม ไฮไลท์ข้อมูลอื่น ๆ ได้แก่ Palms Lounge, Link @ Sheraton TMเป็นศูนย์กลางการสื่อสารในล็อบบี้ห้องพูลสุดหรูบนชั้น 4 สิ่งอำนวยความสะดวกฟิตเนส Shine Spaและ Sheraton Core Performanceรวมถึงโปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ที่ปฏิวัติวงการและสุขภาพของแบรนด์เชอราตัน ,โปรแกรม Sheraton FitnessโดยผลการดำเนินงานหลักTMออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เข้าพักโรงแรมเชอราตันผ่านพันธมิตรผลการดำเนินงานหลัก หอคอยแห่งที่สองของโรงแรม (เชอราตันเอิร์ ธ ทาวเวอร์) จะเปิดให้บริการในต้นปีหน้าโดยให้บริการห้องพักเพิ่มเติม 2,067 ห้องรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกสองสระและทิวทัศน์ที่งดงามของ Cotai Strip

สนับสนุนในกิจกรรมหลักนั้นพร้อมสำหรับการคว้าแล้วโดย MAIN EVENT จะเริ่มต้นสัปดาห์ปีใหม่ที่ Palms Casino Resort ผู้เล่น ได้แก่ Ted Forrest, Kathy Leibert, Layne Flack, Barry Greenstein, MenThe Master Nguyen,

Freddy Deeb, Thor Hansen, Joe Awada, Antonio Esfandiari, Rene AngeAngelo Halkias, COO ของ Pokerquest กล่าวว่า “สาขาของผู้เข้าร่วมภารกิจนี้ประกอบด้วยไททันส์จากโลกที่รวมกันของโป๊กเกอร์ฮอลลีวูดและ

ธุรกิจทุกอย่างเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์วันแรงงานวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2548 ที่ Palms Casino Resort ในลาสเวกัส การแข่งขันเริ่มเวลา 13:0เข้าร่วมกับเราที่ Palms Casino Resort เพื่อชมผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกบางคนต่อสู้เพื่อ

ยิงที่ Immortality ทัวร์นาเมนต์นี้ได้รับความสนใจจากดาราฮอลลีวูดเช่น James Woods, Michael Vartan และ Mimi Rogers และแชมป์โป๊กเกอร์ชื่อดังระดับโลก Daniel Negreanu, Johnny Chan, Amir Vahedi, Phil Hellmuth

และ TJ Cloutier ท่ามกลางคนอื่น ๆ อีกมากมายได้หดตัวลงเล่นเนื่องจากที่นั่งว่างที่เหลืออยู่เต็มไปด้วยผู้เล่นคนดังจากทั่วโลกอย่างรวดเรเควสนี้จะมีผู้เล่นเพียง 100 คนที่โต๊ะยิงประตู 10 โต๊ะ ผู้ชนะจากแต่ละโต๊ะจะก้าวไปสู่ตาราง

สุดท้าย ผู้ชนะที่ดีที่สุดจะได้รับเงิน 15 ล้านดอลลาร์กลับบ้านซึ่งเป็นโป๊กเกอร์มืออาชีพอันดับหนึ่งที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬPokerQuest Entertainment ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าได้เซ็นสัญญากับ Joel

Newton ผู้จัดการของ Artist International Management จากลอสแองเจลิสเพื่อเป็นตัวแทน The Quest และซื้อทัวร์นาเมนต์สำหรับข้อตกลงทางโทรทัศน์เครือข่าย การแข่งขันจัดขึ้นโดย Doc Hollywood / Artist International

(DHYDoc Hollywood Studios, Inc. ( www.dh1.com) ก่อตั้งโดย CEO Steven Saxton ซึ่งเป็น บริษัท ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงและเมื่อเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการเมื่อเร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Doc Hollywood

Kidz / Doc Hollywood Records และเป็นผู้ปกครองของ Doc Hollywood Productions, DH1 Reality TV, Bop City Records และ การจัดการระหว่างประเทศของศิลปิน. บริษัท ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตภาพเคลื่อนไหวทาง

ละครรายการโทรทัศน์และเพลงที่บันทึกไว้สำหรับรูปแบบสื่อทั้งแบบดั้งเดิมและแบบใหม่ รายการบันเทิงมีลักษณะเฉพาะเชิงพาณิชย์มีความคิดสร้างสรรค์สูงและออกแบบมาเพื่อดึงดูดกลุ่มประชากรเฉพาะ สิ่งนี้เกิดขึ้นในขณะที่ใช้

ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของสตูดิโอบริการเต็มรูปแบบที่มีความสามารถแบบบูรณาการการจัดหาเงินทุนและการจัดจำหน่ายโครงการภาพยนตร์โทรทัศน์และเพลข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่ง

จัดทำขึ้นตามบทบัญญัติที่ปลอดภัยของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 เราใช้คำต่างๆเช่น “คาดการณ์” “เชื่อ” “คาดหวัง” “อนาคต” “ตั้งใจ , “” แผน “และนิพจน์ที่คล้ายกันเพื่อระบุข้อความคาดการณ์

ล่วงหน้า ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงความสามารถของเราในการเพิ่มช่องทางรายได้เพื่อเพิ่มรายได้และรายได้และการได้รับเกมอินเดียเพิ่มเติมและโครงการอื่น ๆ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์

และอยู่ภายใต้ความเสี่ยงความไม่แน่นอนและสมมติฐานบางประการซึ่งระบุและอธิบายไว้ในเอกสารที่ บริษัท ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพยเกี่ยวกับเนวาดาโกลด์ & คาสิโน777 Sports

Entertainment Corp. ประกาศเปิดตัว Multi-Table Pok25 สิงหาคม 2548 09:30 น. เวลาออมแสงตะวันออซานโฮเซคอสตาริกา – ( บิสิเนสไวร์ ) – ส.ค. 25 พฤศจิกายน 2548 —- 777 Sports Entertainment Corp. (Pink

Sheets: SVNP) มีความยินดีที่จะประกาศว่าจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์แบบหลายโต๊ะ 777betz.com ในวันที่ 1 กันยายน 25การเพิ่มเกมคาสิโนแบบหลายโต๊ะรวมถึง Texas Holdem ที่ได้รับความนิยมอย่างมากถือเป็นส่วน

ประกอบสำคัญในการทำให้ 777betz.com เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาอย่างแท้จริง” James Po Ho Cheung ประธาน 777 กล่าว “ด้วยจำนวนผู้เล่นที่พร้อมใช้งานออนไลน์เมื่อสมาชิกของเราเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์

มของเราเรามั่นใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะตอบสนองความคาดหวังของผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็นเกมที่ไม่มีขีด จำกัด หรือเงินกองกลางเมื่อเริ่มกำหนดการของเรา สำหรับการแข่งขันปกติเราจะทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นที่เลือกปฏิบัติ

มากที่สุดจะต้องพอใจ การเพิ่มเกมคาสิโนแบบหลายโต๊ะรวมถึง Texas Holdem ที่ได้รับความนิยมเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ 777betz.com เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬทวีตนนาย Cheung ยังกล่าวอีกว่า Chinese

Poker, Big 2 และ Pan นั้นมีให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิกในเอเชียของ บริษัทในเดือนที่สองของการดำเนินงานการลงทะเบียนสมาชิกใหม่ยังคงเกินคาดการณ์และปริมาณธุรกิจ 777betz.com เพิ่มขึ้นอย่างมี

นัยสำคัญในช่วงเวลาเดียวกันในเดือนกรกฎาคม เว็บไซต์ของ บริษัท กำลังจะเปิดตัวในเดือนกันยายน 25นาย Cheung เพิ่งให้สัมภาษณ์โดย CEOCast ซึ่งสามารถดูได้โดยเขระบบwww.ceocast.comและลงทะเบียนเพื่อฟังการสัม

ภาษเกี่ยวกับ 777 Sports Entertainment Cor777 Sports Entertainment Corp. เป็น บริษัท ในเนวาดาซึ่งได้ทำข้อตกลงเพื่อรับผลประโยชน์สูงสุด 60% ใน บริษัท 777 Sports Entertainment Limited ซึ่งเป็น บริษัท ในสหราช

อาณาจักรซึ่งถือใบอนุญาตให้ดำเนินการคาสิโนทางอินเทอร์เน็ตและหนังสือกีฬาโดยใช้ Chimera 2 ชุดผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน บริษัท ดำเนินงานในชื่อ 777betz.com จาก San Jose, Costa Ricข้อความคาดการณ์

ล่วงหน้ข้อความข้างต้นเกี่ยวกับ 777 ซึ่งไม่ได้มีประวัติโดยสิ้นเชิงเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความเข้าสมัครคลิ๊ก สมัครคาสิโน แรกเข้าขั้นต่ำ 500 บาท เลือกบริการ เว็บคาสิโน หรือ เว็บแทงบอล GClub Baccarat : บา

คาร่าจีคลับ gclub คาสิโนออนไลน์ มีเกมส์คาสิโนมากมายให้เลือกเล่น GClub มีระบบในด้านการให้บริการที่ดี GClub นั้นถือว่าเป็น คาสิโน เจ้าแรที่มาเปิดให้บริการก่อนคาสิโน บาคาร่า ของเจ้าอื่นๆ โดยมี เกมส์คาสิโน ที่มี

ความนิยมและเป็นสุดยอดความฮิต นั่นก็คือ GClub บาคาร่า ที่มีผู้นิยมในการเลือกเข้ามาเล่น สมัคร GClubวยยอดจำนวนการเข้า เล่น GClub สูงมากบอกถึงความไว้ใจในบริการ เกมส์บาคาร่า มีโต๊ะบาคาร่าให้สามารถเปลี่ยนเข้า

เล่นได้ตามใจชอบ GClub ดูวิธีการเล่นศึกษาการเล่นง่ายดายสะดวมีภาพของ คาสิโนออนไลน์ ส่งมายังหน้าจอคมชัดเจน ไม่สะดุดมาก นอกจากเกมส์บาคาร่า GClub คนไทยนิยมสูงแล้ว ก็ยังมาเปิดให้ เล่นไฮโลออนไลน์ และ รูเล็ต

กำถั่หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่มองหาเกมส์เดิมพันออนไลน์ หรือต้องการหาช่องทางเพิ่มโอกาสในการหาเงินใช้บนอินเตอร์เน็ต เราขอแนะนำคาสิโนที่นิยม เชิญเล่น GClub บาคาร่า เปิดบัญชี สมัคร GClub ที่นี่ royal1688 คาสิโนออ

นไลน์ สมัครบาคาร่าออนไลน์ เข้าเล่นคาสิโน บาคาร่า รูเล็ต เกมส์พนันไฮโล และเชิญเข้าใช้เล่น ดาวน์โหลดคาสิโนออนไลน์ ของ จีคลับรอยัลคาสิโนที่เป็นที่นิยม ซึ่งทางคาสิโนอย่าง GClub Live ได้ออกโปรแกรมมาใหม่ นั่นคือ
มาเก๊า -สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่น่าสนใจที่สุดในเอเชียโมเดิร์นมาเก๊ากำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนและการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเอเชีย โรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลมีกิจกรรมสันทนาการมากมายที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ รวมถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัวที่มีเตียงสำหรับเด็กพื้นที่เล่นและหนังสือสำหรับพวกเขา ครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในสระว่ายน้ำกลางแจ้งสามสระของโรงแรมพร้อมด้วยคาบาน่าส่วนตัวคาเฟ่ริมสระว่ายน้ำและต้นไม้เขียวขจี โปรแกรมเด็กนำเสนอกิจกรรมและโปรแกรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานภายใต้การดูแลสำหรับเด็กทุกวัยเช่นการล่าขุมทรัพย์ศิลปะและงานฝีมือรวมถึงเกมพูล Kids Club ที่ ได้รับการตั้งชื่ออย่างละเอียดมีสนามเด็กเล่นComfyland Experience ™ สำหรับเด็กเล็กปราสาทเด้งพื้นที่สำหรับเด็กที่มีสระว่ายน้ำลูกบอลและอุปกรณ์ปีนเขาและความบันเทิงด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงรวมถึง Wii คอนโซล Nintendo และ Xbox

การสร้างเชอราตันที่ใหญ่ที่สุดในโลก
The การก่อสร้างโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลได้ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของมาเก๊าและมอบโอกาสในการทำงานที่หลากหลายให้กับคนในท้องถิ่น ทีมงานของโรงแรมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงสินค้าจำนวนมากซึ่งมีผู้สมัครงานมากกว่า 10,000 คนและการเดินทางเกือบ 10,000 ไมล์เพื่อสัมภาษณ์ผู้สมัคร 5,000 คน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมผู้ร่วมงาน 1,500 คนโรงแรมได้ดำเนินการจำลองขนาดใหญ่สองสัปดาห์โดยมีแขก 10,000 คนมาเช็คอินและเช็คเอาต์จาก 5,000 ห้อง พนักงานต่างชาติของโรงแรมมี 19 ภาษาเช่นจีนกลางกวางตุ้งอังกฤษเยอรมันฝรั่งเศสอิตาลีเวียดนามไทยญี่ปุ่นเกาหลีสเปนโปรตุเกส

จำเป็นต้องมีโครงการและการเตรียมการจำนวนมหาศาลเพื่อสร้างเชอราตันที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้ห้องพักที่มีความสว่าง 3,896 ห้องโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลได้ซื้อและติดตั้งหลอดไฟ 90,796 หลอดซึ่งมากกว่าจำนวนหลอดไฟทั้งหมดที่ใช้ในการส่องหอไอเฟลถึง 4.5 เท่า พนักงานจะพับและปูผ้าขนหนู 35,217 ผืนในห้องน้ำแขกปูหมอน 15,652 ใบและพับ 9,372 แผ่นด้วยมุมที่พอดี โรงแรมจะจัดเตรียมห้องพักเกือบ 4,000 ห้องพร้อมเตียง Sweet Sleeper 6,256 เตียง

เกี่ยวกับ Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc.
Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. เป็นหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมการบริการและการพักผ่อนในโลกโดยมีที่พัก 1,121 แห่งในเกือบ 100 ประเทศและมีพนักงาน 154,000 คนในโรงแรมที่เป็นเจ้าของและดำเนินการ ตามที่จัดการ โรงแรมที่ได้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์และผู้จัดการของโรงแรม, รีสอร์ทและที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลต่อไปนี้: St. Regis ® , The Luxury Collection ® , W ® , Westin ®เลอเมอริเดียน®เชอราตัน® , Four Points ® by Sheraton , Aloft ®และ Element SM. บริษัท ยังมีหนึ่งในโปรแกรมความภักดีที่โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรม Starwood Preferred Guest (SPG) ซึ่งช่วยให้สมาชิกได้รับและแลกคะแนนสำหรับการเข้าพักโรงแรมการอัพเกรดห้องและเที่ยวบินโดยไม่ จำกัด วันที่ นอกจากนี้โรงแรมในเครือ Starwood ยังเป็นเจ้าของ Starwood Vacation Ownership, Inc. ซึ่งเป็นผู้พัฒนาชั้นนำและผู้ดำเนินการรีสอร์ทไทม์แชร์สุดหรูพร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าถึงแบรนด์สตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.starwoodhotels.com

เกี่ยวกับ Sands ® Cotai Central
เปิดตัวในปี 2555 Sands ® Cotai Central เป็นจุดศูนย์กลางของ Cotai Strip ®เส้นทางสู่การผจญภัยความสนุกและโชคลาภ ด้วยแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียง 3 แห่ง ได้แก่ Conrad, Sheraton และ Holiday Inn ทำให้ Sands Cotai Central มอบข้อเสนอสุดหรูในราคาประหยัดที่หาไม่ได้จากที่อื่นในมาเก๊าด้วยห้องพักและห้องสวีทประมาณ 6,000 ห้องและร้านค้า 111,000 ตารางเมตรความบันเทิง และร้านอาหารตลอดจนพื้นที่สำหรับการประชุมและการประชุม Shoppes Cotai Central มีร้านค้าเอาท์เล็ทเกือบ 100 แห่งจับมือกับ Shoppes Grand Canal และ Shoppes ที่ Four Seasons เพื่อนำเสนอร้านค้าปลอดภาษีสุดหรูให้เลือกมากกว่า 600 ร้านซึ่งมีจำนวนร้านค้ามากที่สุดมากกว่าที่อื่น ๆ ในมาเก๊า และมีสปาสองแห่งสโมสรสุขภาพสามแห่งและ 28.* . ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.sandscotaicentral.com

ข้อความในภาษาต้นฉบับเป็นเวอร์ชันที่เป็นทางการและได้รับอนุญาต การแปลเป็นเพียงวิธีการช่วยเหลือและต้องเปรียบเทียบกับข้อความในภาษาต้นฉบับซึ่งเป็นเวอร์ชันเดียวของข้อความที่จะมีความถูกต้องตามกฎหมายAsia Entertainment & Resources Ltd. เข้าซื้อกิจการเลานจ์ VIP ของ Bao Li Gaming Promotion Limited ใน City of Dreams, Macau
19 กันยายน 2555 22:12 น. เวลาออมแสงตะวันออก
ฮ่องกง – ( BUSINESS WIRE ) – ( BUSINESS WIRE ) – Asia Entertainment & Resources Ltd. บริษัท โปรโมตเกมระดับวีไอพีที่ดำเนินการโดย บริษัท ย่อยและ บริษัท ส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้อง (ต่อไปนี้จะเรียกว่า AERL, NASDAQ: AERL)) AERL ผ่าน บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อผลกำไรทั้งหมดของ Bao Li Gaming Promotion Limited (“BLGP”) BLGP เป็น บริษัท โปรโมตเกมวีไอพีซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมาเก๊าปัจจุบันมีห้องวีไอพีพร้อมโต๊ะเล่นเกม 5 โต๊ะใน City of Dreams Macau ซึ่งเป็นของ Melco Crown

“การเข้าซื้อห้องวีไอพีนี้ไม่เพียง แต่ปรับปรุงความสามารถของเราในการให้บริการลูกค้าที่มีอยู่เท่านั้น แต่ยังประสบความสำเร็จในการดำเนินงานของ Bao Li Gaming และเครือข่ายตัวแทนซึ่งจะสามารถขยายส่วนแบ่งตลาดเกม VIP ของมาเก๊าและกลายเป็นผู้ถือหุ้นได้ในที่สุด นำมาซึ่งคุณค่าในระยะยาว ”

ทวีตนี้
ทนายความของ AERL ยืนยันเมื่อวันที่ 12 กันยายนว่าผู้ขายปฏิบัติตามเงื่อนไขการปิดบัญชีทั้งหมดทำให้การซื้อกิจการเสร็จสิ้นเร็วกว่าที่คาดไว้ ในขณะเดียวกันตามเงื่อนไขของสัญญาซื้อเนื่องจากการซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์ในวันที่ 12 กันยายน AERL มีสิทธิในการทำกำไรทั้งหมดของ BLGP หลังจากวันที่ 1 กันยายน

แลมประธาน AERL กล่าวว่า“ การได้มาซึ่งห้องวีไอพีนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความสามารถในการให้บริการลูกค้าปัจจุบันของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยดูดซับการดำเนินงานและเครือข่ายตัวแทนของ Bao Li Gaming ได้สำเร็จซึ่งจะขยายสถานะของเราในตลาดเกม VIP ของมาเก๊าอีกด้วย นำคุณค่าระยะยาวมาสู่ผู้ถือหุ้นในที่สุด”

เกี่ยวกับ Asia Entertainment & Resources Ltd.

บรรพบุรุษของ AERL คือ CS China Mergers & Acquisitions Corporation (“CS China”) ซึ่งเข้าซื้อ Asia Gaming & Resort Limited (“AGRL”) เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553 AERL เป็น บริษัท โฮลดิ้งด้านการลงทุนเป็น บริษัท ส่งเสริมการเล่นเกมห้องวีไอพีที่ดำเนินการผ่าน บริษัท ย่อยและ บริษัท เกมที่เกี่ยวข้องโดยสามารถรับผลกำไรทั้งหมดของ บริษัท โปรโมตเกมห้องวีไอพีจากธุรกิจเกมห้องวีไอพี ปัจจุบัน บริษัท โปรโมตเกมห้องวีไอพีของ AERL มีส่วนร่วมในการโปรโมตสิ่งอำนวยความสะดวกเกมวีไอพีสุดหรู 4 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในตลาดเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก – มาเก๊าประเทศจีน ห้องรับรองวีไอพีแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในโรงแรมห้าดาวชั้นนำในตัวเมืองมาเก๊า Star World Hotel & Casino และอีกแห่งตั้งอยู่ในโรงแรมหรูระดับห้าดาว Macau Galaxy Resort City ใน Cotai ทั้งสองแห่งเป็นของ Galaxy Casino Co ., Ltd. บริษัท (Galaxy Casino, SA) ดำเนินการ เลานจ์เล่นเกมวีไอพีอีกสองแห่งตั้งอยู่ใน Venetian Macao-Resort-Hotel ใน Cotai และ City of Dreams Macao

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่จัดทำขึ้นภายใต้บทบัญญัติที่ปลอดภัยของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 ซึ่งเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวขึ้นอยู่กับความเชื่อและความคาดหวังในปัจจุบันของฝ่ายบริหารของ AERL และขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่เป็นข้อเท็จจริงแตกต่างไปจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉบับดั้งเดิมของประกาศนี้เป็นเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ การแปลเป็นเพียงเพื่อความสะดวกในการทำความเข้าใจโปรดอ้างอิงข้อความต้นฉบับข้อความต้นฉบับเป็นฉบับเดียวที่ถูกต้องตามกฎหมาย

Four Winds Interactive กลายเป็น บริษัท สื่อสารดิจิทัลรายแรกที่เข้าร่วมสมาคมมาตรฐานเกม (GSA)
ผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสารดิจิทัลจะใช้โปรโตคอล GSA System-to-System (S2S) เพื่อสร้างมาตรฐานการรับส่งข้อความระหว่างระบบการเล่นเกมไม่เล่นเกมและระบบแสดงผลดิจิทัล

19 กันยายน 2555 05:04 น. เวลาออมแสงตะวันออก
เดนเวอร์ – ( บิสิเนสไวร์ ) – Four Winds Interactive (FWi)ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้กลายเป็น บริษัท Digital Communications รายแรกที่เข้าร่วม Gaming Standards Association ( GSA ) ในฐานะผู้นำด้านโซลูชันการสื่อสารดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมเกม FWi จะใช้โปรโตคอล GSA System-to-System (S2S) เพื่อสร้างมาตรฐานการรับส่งข้อความระหว่างระบบเกมไม่ใช่เกมและจอแสดงผลดิจิทัลสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการคาสิโน

“ การขาดความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่างระบบต่างๆที่หลากหลายในรีสอร์ทเกมทำให้นวัตกรรมมีข้อ จำกัด ”

ทวีตนี้
“ การขาดความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่างระบบที่หลากหลายและหลากหลายในรีสอร์ทเกมทำให้นวัตกรรมถูก จำกัด ” เดวิดเลวินประธานและซีอีโอของ FWi กล่าว “ เรามุ่งมั่นที่จะดำรงตำแหน่งผู้นำในการนำโซลูชัน Digital Communications มาสู่อุตสาหกรรมเกมและได้เข้าร่วม GSA เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นดังกล่าว เราเชื่อในวัตถุประสงค์ของ GSA และได้ลงทุนในความเชื่อนั้น”

GSA เป็นสมาคมการค้า สมัครเว็บแทงบอล ระหว่างประเทศที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้ผลิตเกมซัพพลายเออร์ผู้ดำเนินการและหน่วยงานกำกับดูแล GSA ช่วยอำนวยความสะดวกในการระบุความหมายการพัฒนาการส่งเสริมและการนำมาตรฐานแบบเปิดไปใช้เพื่อให้เกิดนวัตกรรมการศึกษาและการสื่อสารเพื่อประโยชน์ของอุตสาหกรรมทั้งหมด

โปรโตคอลมาตรฐานและการรับรอง GSA มีให้เฉพาะสมาชิก GSA เท่านั้น โปรโตคอล S2S เป็นโปรโตคอลระบบต่อระบบที่ใช้เป็นมาตรฐานของ GSA สำหรับการส่งข้อความระหว่างโฮสต์เกมและระบบโฮสต์ที่ไม่ใช่เกม

ตัวอย่างเช่น Levin อธิบายว่าโปรโตคอล S2S สามารถใช้เพื่อส่งเสริมรางวัลโปรเกรสซีฟทั่วทั้งคาสิโน / โรงแรม อีกตัวอย่างหนึ่งที่ Levin นำเสนอคือการผสมผสานระหว่างคีออสก์เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแบบบริการตนเองคลับของผู้เล่นและระบบการจัดการที่พัก ผู้เล่นสามารถตรวจสอบคะแนนความภักดีของพวกเขาสำหรับคอมพ์ที่เป็นไปได้ตรวจสอบโฟลิโอที่พักของพวกเขาและดูข้อเสนอพิเศษจากร้านอาหารและสปาในสถานที่ได้ทั้งหมดจากชั้นคาสิโนหรือที่อื่น ๆ ในรีสอร์ท

“ การผสานรวมระบบเหล่านี้เป็นไปได้ในปัจจุบัน” เลวินกล่าว “ แต่ผู้ประกอบการคาสิโนต้องเผชิญกับการใช้งานที่ยาวนานและมีราคาแพงเพื่อให้เกิดขึ้น ด้วยโปรโตคอล GSA เราจะช่วยให้ลูกค้าเกมของเราผสานรวมเทคโนโลยีของพวกเขาได้เร็วขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม”เกี่ยวกับ Four Winds Interactive

โซลูชันการสื่อสารดิจิทัล Four Winds Interactive ไฮโล GClub สมัครเว็บแทงบอล เป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการด้านการสื่อสารด้วยภาพขององค์กร ป้ายดิจิทัลสื่อสารกับผู้ชมของคุณผ่านแอพพลิเคชั่นเช่นการหาทางรายละเอียดเหตุการณ์การสื่อสารของพนักงานการรายงานเมตริกการสร้างไดเร็กทอรีบอร์ดเมนูข้อความฉุกเฉินข้อมูลการเดินทางและการโฆษณา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมwww.FourWindsInteractive.com

สมัครเล่นบอล เว็บแทงไฮโล มาตรการทางการเงินที่ไม่ใช่

สมัครเล่นบอล เว็บแทงไฮโล AERL คำนวณรายได้ที่ไม่ใช่ GAAP สำหรับสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2555 และ 31 มีนาคม 2554 (รวมถึงรายได้ก่อนการได้มา แต่ไม่รวมค่าตัดจำหน่ายสินทรัพย์ไม่มีตัวตนและรายได้สุทธิจากการเปลี่ยนแปลงในมูลค่ายุติธรรมของสิ่งตอบแทนที่อาจเกิดขึ้น) และกำไรส่วนที่ไม่ใช่ GAAP คือ แตกต่างจากกำไรต่อหุ้นที่พิจารณาจากกำไรสุทธิเนื่องจากไม่รวมค่าตัดจำหน่ายสินทรัพย์ไม่มีตัวตนและการเปลี่ยนแปลงมูลค่ายุติธรรมของสิ่ง

ตอบแทนที่อาจเกิดขึ้น บริษัท ใช้ข้อมูลนี้เป็นการภายในเพื่อประเมินสภาพธุรกิจและเชื่อว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญต่อนักลงทุนมากเนื่องจากให้ภาพรวมของกิจกรรมทางธุรกิจของ บริษัท ตลอดรอบระยะเวลาบัญชีทั้งหมดและใช้เพื่อเปรียบเทียบกับรอบระยะเวลาบัญชีก่อนหน้านี้ได้อย่างแม่นยำ อย่างไรก็ตามไม่ว่ากำไรและกำไรต่อหุ้นที่ไม่ใช่ GAAP ข้างต้นจะเป็นอย่างไรไม่ควรนำมาทดแทนหรือมีความสำคัญมากกว่ากำไรสุทธิและกำไรต่อหุ้นที่คำนวณโดย GAAP ต่อไปนี้

เป็นการกระทบยอดรายได้สุทธิที่ยังไม่ได้ตรวจสอบและยังไม่ได้ตรวจสอบของ AERL และรายได้ที่ไม่ใช่ GAAP และการกระทบยอดกำไรต่อหุ้น GAAP และกำไรต่อหุ้นที่ไม่ใช่ GAAP ของ บริษัท :ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉบับดั้งเดิมของประกาศนี้เป็นเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ การแปลเป็นเพียงเพื่อความสะดวกในการทำความเข้าใจโปรดอ้างอิงข้อความต้นฉบับข้อความต้นฉบับเป็นฉบับเดียวที่ถูกต้องตามกฎหมายBetsson AB: การกระจายหุ้นทั้งหมด

ใน บริษัท ย่อย Angler Gaming P11 พฤษภาคม 2555 10:29 น. เวลาออมแสงตะวันออSTOCKHOLM – ( BUSINESS WIRE ) – ข่าวกฎข้อบังคับการประชุมสามัญประจำปีของ Betsson AB (STO: BETSB) ในวันนี้มีมติให้กระจายหุ้นทั้งหมดใน บริษัท ในเครือ Angler Gaming plc

Angler”) สมัครเล่นบอล สำหรับการแชร์แต่ละครั้งใน Betsson AB (ไม่คำนึงถึงชั้นเรียน) ผู้ถือจะได้รับหนึ่งหุ้นใน Angler AGM มอบหมายให้คณะกรรมการกำหนดวันบันทึกข้อมูลสำหรับการแจกจ่ายดังกล่าว การตัดสินใจของที่ประชุมผู้ถือหุ้นขึ้นอยู่กับการเข้าจดทะเบียนใน Angler บน AktieTorget ในช่วงเวลาของการ

จัดจำหน่ายหรือหลังจากนั้นไม่นาน คณะกรรมการนักตกปลาได้ยื่นขอรายชื่อดังกล่าวและคาดว่าวันซื้อขายวันแรกจะเกิดขึ้นสองวันทำการหลังจากวันที่บันทึกการแจกจ่าย ด้วยการกระจายนี้เงินที่สามารถกระจายได้ของ Betsson AB จะลดลงประมาณ 28 ล้าน SEสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่สารสนเทศเกี่ยวกับการตก

ปลาและรายชื่อใน AktieTorget ซึ่งสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของ บริษัท ฯwww.betssonab.comธุรกิจหลักของ Betsson AB ประกอบด้วยการลงทุนและการบริหารการถือหุ้นใน บริษัท ต่างๆซึ่งผ่านคู่ค้าหรือด้วยตัวเองเสนอเกมให้กับผู้ใช้ปลายทางผ่านอินเทอร์เน็ต Betsson AB เป็นเจ้าของ Betsson มอลตา

ซึ่งดำเนินการเกมผ่านการเป็นหุ้นส่วนและเว็บไซต์www.betsson.com , www.betsafe.com , www.casinoeuro.coและwww.cherrycasino.com Betsson Malta ให้บริการโป๊กเกอร์คาสิโนการพนันกีฬาไพ่ขูดบิงโกและเกม ลูกค้าส่วนใหญ่มาจากประเทศแถบสแกนดิเนเวียและส่วนอื่น ๆ ของยุโรป

Betsson AB มีรายชื่ออยู่ใน NASDAQ OMX Nordic Mid Cap List, (BETS)Ra Pharmaceuticals เปิดตัว Angioedema ทางพันธุกรรมในฐานะผู้นำโครงการที่ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการค้นพบ Cyclomimetiปิดการซื้อขายครั้งที่สอง 8.6 ล้านดอลลาร์จาก 27 ล้านดอลลาร์ซีรีส์ Aการนำเสนอที่

TIDES ถึง Highlight Lead Program and Technology16 พฤษภาคม 2555 09:15 น. เวลาออมแสงตะวันออกแคมบริดจ์มวล. – ( BUSINESS WIRE) – Ra Pharmaceuticals ประกาศในวันนี้ว่ากำลังดำเนินการตามกรรมพันธุ์ angioedema (HAE) เป็นโครงการนำโดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม

การค้นหาและพัฒนายา Cyclomimetic ™ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท HAE เป็นความผิดปกติที่หายาก แต่ร้ายแรงและมักเป็นอันตรายถึงชีวิตของระบบภูมิคุ้มกันโดยกำเนิดซึ่งทำให้เกิดการโจมตีไม่ต่อเนื่องโดยมีอาการบวมและปวดที่ใบหน้าทางเดินหายใจและลำไส้ Ra Pharma ได้ค้นพบยา HAE ที่ออกแบบ

มาเพื่อป้องกันการโจมตีเหล่านี้โดยการยับยั้งพลาสมาคาลิเครินซึ่งควบคุมการปล่อยแบรดีคินินซึ่งเป็นสื่อกลางของอาการบวมและปวดที่เกี่ยวข้องกับการโจมตี HAE Cyclomimetics เป็นยากลุ่มใหม่ที่มีความหลากหลายและความจำเพาะของแอนติบอดีควบคู่ไปกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของโมเลกุลขนาดเล็ก”การ

เลือกโดยตรงของเปปติโดมิเมติกส์แบบวงกลมจากไลบรารีการแสดงผลในหลอดทดลอง”ทวีตนี้ Ra Pharmaceuticals กำลังพัฒนา Cyclomimetics เพื่อจัดการกับโรคที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่ไม่จำเป็นเช่น HAE” Doug Treco, Ph.D. , ผู้ร่วมก่อตั้ง, ประธานและซีอีโอของ Ra

Pharmaceuticals กล่าว “ การรักษาที่ได้รับการรับรองจาก FDA เพียงวิธีเดียวสำหรับการป้องกันการโจมตีของ HAE จะถูกส่งเข้าเส้นเลือดดำทุกๆ 3 ถึง 4 วันและผลิตจากเลือดของมนุษย์ Cyclomimetics สังเคราะห์ของเราผลิตได้ง่ายและสามารถเสนอทางเลือกที่มั่นคงและมีศักยภาพสูงสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรค

HAE นอกจากนี้ Cyclomimetics ยังมีศักยภาพในการรับประทานซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยที่มี HAE ได้อย่างมีนัยสำคัญ”reco กล่าวต่อว่า“ เราจะสร้างท่อส่งของเราต่อไปโดยใช้แพลตฟอร์มการค้นพบยาที่มีความหลากหลายสูงของเราซึ่งสามารถสร้างผู้สมัครที่เป็นผู้นำที่เหมาะสมได้ภายในเวลาไม่กี่

สัปดาห์ แต่ก็หวังว่าจะรักษาความร่วมมือด้านการค้นพบและการพัฒนาเมื่อเราได้รับแรงผลักดันจากโครงการภายในของเรา บริษัท อยู่บนพื้นดินที่มีความทนทานกับที่ผ่านมา 2 ครั้ง ปิดคราว $ 27m การจัดหาเงินทุนซีรีส์ของเราและผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่แข็งแกร่งครอบคลุมผู้สมัครนำเทคโนโลยีการแสดงผลของ

เราและความสามารถในการสร้างห้องสมุด peptidomimetic ด้วยกรดอะมิโนที่ไม่ใช่ธรรมชาติหลาย.ดร. เทรโกจะนำเสนอ“ การเลือกใช้สารเคมีแบบไซคลิกโดยตรงจากไลบรารีแสดงผลในหลอดทดลอง ” ที่ TIDES การประชุมการวิจัยเทคโนโลยีและการพัฒนาโอลิโกนิวคลีโอไทด์และเปปไทด์ในวันพุธที่ 23

พฤษภาคม 2555 เวลา 10.00 น. PT ที่ Mandalay Bay Resort & คาสิโนในลาสเวกัสรัฐเนวาด้าเกี่ยวกับ Cyclomimetics Cyclomimetics เป็นโมเลกุลที่มีลักษณะคล้ายเปปไทด์โดยมีโครงสร้างเป็นวัฏจักรและการปรับเปลี่ยนกระดูกสันหลังและโซ่ด้านข้างซึ่งให้คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และเป็น

เอกลักษณ์ซึ่งไม่พบในเปปไทด์ธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือโมเลกุลที่มีความจำเพาะและเสถียรสูงพร้อมความสามารถในการซึมผ่านของเซลล์ที่ดีขึ้นและศักยภาพในการดูดซึมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากCyclomimetics เป็นผลมาจากแพลตฟอร์ม Extreme Diversity ™ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท แพลตฟอร์มนี้มีความโดด

เด่นตรงที่รวม เทคโนโลยีการแสดงผลในหลอดทดลองระบบการแปลที่กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์และกรดอะมิโนที่ไม่ใช่ธรรมชาติหลากหลายชนิด แตกต่างจากเทคโนโลยีการแสดงผลอื่น ๆ การแสดงผลในหลอดทดลองไม่จำเป็นต้องใช้โฮสต์ของแบคทีเรียหรือยีสต์และสามารถสร้างห้องสมุดที่มีสมาชิก 10 ถึง 100

ล้านล้านคน นอกจากนี้เทคโนโลยีนี้ยังมีศักยภาพในการจัดการปฏิสัมพันธ์ของโปรตีนกับโปรตีนและเป้าหมายที่ไม่สามารถเอาชนะได้ก่อนหน้านี้“ Ra Pharma มีความก้าวหน้าอย่างโดดเด่นในการสร้างแพลตฟอร์มการค้นพบยาและหาผู้สมัครสำหรับสี่โปรแกรมและเรายินดีที่จะลงทุนกับ บริษัท ต่อไป” Jim

Broderick, MD, Morgenthaler Ventures กล่าว “ เราเห็นศักยภาพที่ดีสำหรับแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในการจัดหาผู้สมัครที่มีคุณค่าสำหรับทั้ง Ra Pharmaceuticals และพันธมิตรที่มีศักยภาพ”เกี่ยวกับ Ra Pharmaceuticals

Ra Pharma ™กำลังพัฒนา Cyclomimetics ™ซึ่งเป็นกลุ่มยาใหม่ที่มีความหลากหลายและความจำเพาะของแอนติบอดีควบคู่ไปกับประโยชน์มากมายของโมเลกุลขนาดเล็ก โมเลกุลคล้ายเปปไทด์ของ Ra Pharma เป็นผลิตภัณฑ์สังเคราะห์ที่มีความเสถียรสูงพร้อมโครงสร้างทางเคมีที่ให้การซึมผ่านของเซลล์

ภายใน Ra Pharma กำลังใช้ประโยชน์จากความสามารถในการสร้างผู้สมัครยาอย่างรวดเร็วเพื่อพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนเองและการเป็นพันธมิตรที่มุ่งเน้นไปที่ปฏิสัมพันธ์ระหว่างโปรตีนกับโปรตีนภายในเซลล์และแนวทางใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:

www.rapharma.comRa Pharma ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และได้รับรางวัล $ 27M Series A ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2010 นำโดย New Enterprise Associates ร่วมกับ Morgenthaler Ventures, Novartis Venture Funds และ Amgen Ventures ที่เข้าร่วมผู้สนับสนุนสื่อคาสิโนที่ถูกต้องเป็นผ

สนับสนุนเงินทุนในพื้นที่เพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือสำหรับการกุศลของวีรบุรุRight Casino Media บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากความขัดแย้งล่าสุ16 พฤษภาคม 2555 08:31 น. เวลาออมแสงตะวันออลอนดอน – ( BUSINESS WIRE ) – ผู้ให้บริการพอร์ทัลเกมออนไลน์ชั้นนำ Right

Casino Media ได้ร่วมมือกับผู้ระดมทุน Hayley Fuller เพื่อช่วยสร้างความตระหนักและเงินทุนสำหรับองค์กรการกุศล Help for Heroes ซึ่งสนับสนุนทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากความขัดแย้งในปัจจุบัน Right Casino Media ซึ่งดำเนินการเครือข่ายเว็บไซต์ชั้นนำในอุตสาหกรรมรวม

ถึงhttp://www.liveroulette.co.ukได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 500 ปอนด์ให้กับ Hayley ในขณะที่เธอมีส่วนร่วมในการระดมทุน 7 วันด้วยการเดินทางด้วยจักรยาน ฝรั่งเศสในเดือนนี้องค์กรการกุศล Help for Heroes ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ระดมทุนเพื่อช่วยให้การสนับสนุนโดยตรงและเป็นประโยชน์แก่ผู้

บาดเจ็บเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่ 9/11 2012 บิ๊ก Battlefield ขี่จักรยานชุดออกจากรชัยชนะในพอร์ตสมั ธ ในวันที่ 20 THพฤษภาคม 2012 สิ้นสุดที่ดันเคิร์กหนึ่งสัปดาห์ต่อมาเมื่อวันที่ 27 THพฤษภาคการขี่จักรยานระยะทาง 375 ไมล์จะพบผู้เข้าร่วมรวมถึงทหารบริการและผู้

หญิงที่ได้รับบาดเจ็บเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บจากความขัดแย้งในปัจจุบันทัวร์ชมสถานที่รบประวัติศาสตร์ WW1 และ WW2 ของ Somme ระหว่างทาง มันเป็นความท้าทายที่ยากลำบากทางร่างกายซึ่งผู้เข้าร่วมหลายคนได้รับการฝึกฝนด้วยความหวังที่จะเน้นย้ำถึงความต้องการตลอดจนความพยายามอย่างกล้าหาญของผู้

ที่รับใช้ชาติของตนในการสู้รHayley Fuller อายุ 21 ปีจาก Hornchurch ใน Essex ได้รับการฝึกอบรมสำหรับกิจกรรม Big Battlefield Bike Ride ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ หลังจากรวบรวมเงินได้ 970 ปอนด์สำหรับเป้าหมายการระดมทุนที่ 2,300 ปอนด์แล้วเธอก็ยังคงแสวงหาเงินบริจาค Hayley

วางแผนที่จะให้ผู้สนับสนุนทั้งหมดของเธอได้รับการอัปเดตความคืบหน้ากับทีม BBBR ผ่านทาง Facebook ตลอดระยะการเดินทางด้วยจักรยาHayley อธิบายว่า ฉันอยากจะกล่าวขอบคุณเป็นพิเศษกับ Right Casino Media สำหรับการบริจาคอย่างใจกว้าง ฉันมีเป้าหมายการระดมทุนครั้งใหญ่ที่จะต้องทำดังนั้นฉัน

จะขอบคุณทุกอย่างที่คุณมีอยู่ เงินทั้งหมดที่ได้รับจะถูกบริจาคให้กับ Help for Heroes ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ยอดเยี่ยม…และหากคุณเป็นผู้เสียภาษีในสหราชอาณาจักรและยินยอมให้ Gift Aid คุณจะช่วยเพิ่มการบริจาคของคุMichael Charalambous กรรมการผู้จัดการ RCM กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรารู้สึกยินดี

เป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลือเฮย์ลีย์ในการแข่งขันปั่นจักรยานของเธอและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนองค์กรการกุศล Help for Heroes หลังจากเสร็จสิ้นศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพและศูนย์บำบัดสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากความเครียดจากการต่อสู้แล้วเรารู้สึกว่างานของพวกเขามีความสำคัญมากและขอแนะนำให้ผู้อื่นให้

ความสำคัญกับสาเหตุที่สมควรนี้ ในฐานะ บริษัท เรารู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องบริจาคในที่ที่ทำได้และหากเราสามารถช่วยสร้างความตระหนักถึง Help for Heroes รวมถึงความต้องการและความพยายามของฮีโร่ที่พวกเขาให้การสนับสนุนนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีกว่าหากคุณต้องการบริจาคหรือติดตามความคืบหน้าของ

Hayley โปรดไปที่: htarity.com/hayleyfulle-ENRight Casino Media เป็นผู้ให้บริการพอร์ทัลเกมออนไลน์ที่มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมถ่ายทอดสดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นำเสนอโซลูชั่นเกมถ่ายทอดสดที่ตรงเป้าหมายเครือข่ายผู้ให้บริการชั้นยอดรวมถึงการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์เกมชั้นนำ William

Hill, Castle Casino, Bet365.comExteNet Systems จะติดตั้งโซลูชันเครือข่ายแบบกระจายที่ Barclays Center
DAS Network เพื่อเปิดใช้งานประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่มัลติมีเดียแบบโต้ตอบที่ศูนย์กีฬาและความบันเทิงอันทันสมัยในบรูคลิน

16 พฤษภาคม 2555 07:00 น. เวลาออมแสงตะวันออLISLE, Ill. & BROOKLYN, NY – ( BUSINESS WIRE ) – ExteNet Systemsผู้นำในการใช้งานและการดำเนินงานของเครือข่ายไร้สายแบบกระจายประกาศข้อตกลงกับForest City Ratner Companiesในการออกแบบติดตั้งจัดการและบำรุง

รักษาแบบกระจายเครือข่ายAntenna System (DAS) ในBarclays Center ที่สร้างขึ้นใหม่ใน Brooklyn, “ ExteNet และพันธมิตรเจ้าของสถานที่ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในความคาดหวังของแฟน ๆ และเรากำลังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำเพื่อให้เครือข่ายของพวกเขา

ในอนาคตสามารถให้ความครอบคลุมและความจุที่จำเป็นในการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ความบันเทิงและการสื่อสารอย่างรวดเร็วในสถานที่และกิจกรรมทวีตนีมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2555 Barclays Center ขนาด 675,000 ตารางฟุต 19,000 ที่นั่งจะเป็นที่ตั้งของBrooklyn Netsของ

National Basketball Association (NBA) ในช่วงต้นฤดูกาล 2012-2013 Barclays Center มีกำหนดจัดงานมากกว่า 220 รายการต่อปีรวมถึงคอนเสิร์ตกีฬาการแสดงสำหรับครอบครัวและกิจกรรมพิเศษอื่น Chip Foley ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีอาคารของForest City Ratner Companiesซึ่ง

เป็น บริษัท ย่อยของForest City Enterprisesกล่าวว่า“ เราเลือก ExteNet Systems เพื่อช่วยให้ Barclays Center เป็นสถานที่ชั้นนำสำหรับความบันเทิงในนิวยอร์กโดยรับประกันความสามารถและความครอบคลุมแบบไร้สายที่เหนือกว่าด้วย DAS ที่พิสูจน์แล้ว ความครอบคลุม ประสบการณ์ของ

ExteNet ในการปรับใช้เครือข่ายการสื่อสารขนาดใหญ่ควบคู่ไปกับรูปแบบธุรกิจที่รองรับรายการที่คุ้มค่าสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายทำให้การตัดสินใจของ ExteNet เป็นไปอย่างชาญฉลาดในทุกด้านความจำเป็นในการเชื่อมต่อเสียงข้อมูลและวิดีโอได้รับการขยายในโลกของกีฬา ความต้องการแบนด์วิดท์ที่เกิดจาก

การเชื่อมต่อตลอดเวลาการสตรีมวิดีโอแบบเรียลไทม์และการส่งข้อความมัลติมีเดียที่สนามกีฬากำลังทำให้เครือข่ายไร้สายที่มีอยู่ของผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สาย แฟนกีฬาคาดหวังว่าจะได้ชมเกมและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มัลติมีเดียบนมือถือตามความต้องกาRoss W. Manire ประธานและซีอีโอของ ExteNet

Systems กล่าวว่า“ ExteNet และพันธมิตรเจ้าของสถานที่ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในความคาดหวังของแฟน ๆ และเรากำลังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำเพื่อให้เครือข่ายของพวกเขาในอนาคตสามารถให้ความครอบคลุมและความจุ จำเป็นต้องเปลี่ยนประสบการณ์ด้านความบันเทิง

และการสื่อสารในสถานที่และกิจกรรมต่างๆอย่างรวดเร็ว” Manire กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรายินดีที่ได้ทำงานในโครงการอันทรงเกียรติเช่น Barclays CenterTeresa Masterangelo นักวิเคราะห์หลักของBroadbandtrendsซึ่งเป็น บริษัท วิจัยตลาดชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการบรรจบกันของบรอดแบนด์แบบ

คงที่และแบบไร้สายอธิบายว่า“ ความต้องการความจุและความครอบคลุมนั้นเน้นในสถานที่ที่มีการจราจรสูงและความคาดหวังของผู้ใช้สำหรับทุกที่ทุกเวลาการเชื่อมต่อจำเป็นต้องได้รับการตอบสนองที่ ทุกเวลา. DAS เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้ใช้ความหลากหลายของ

แอปพลิเคชันข้อมูลยุคใหม่และความไม่สามารถของเครือข่ายเซลล์มหภาคเพื่อให้ครอบคลุมและความจุที่เพียงพอเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายจะทำงานร่วมกับ บริษัท ต่างๆเช่น ExteNet เพื่อตอบสนองความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ของสมาชิกด้วยโซลูชันเทคโนโลยีเช่น DASในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ

การนำเสนอโซลูชันทั้งหมด ExteNet ยังมีชุดบริการระดับมืออาชีพซึ่งรวมถึงศูนย์ปฏิบัติการเครือข่าย 24×7 (NOCเกี่ยวกับ ExteNet Systems, InLisle ซึ่งเป็น บริษัทExteNet Systems, Inc. ซึ่งใช้ระบบ IL ออกแบบติดตั้งจัดการและดูแลเครือข่ายแบบเปิดอัจฉริยะและแบบกระจายสำหรับผู้ให้บริการเครือ

ข่ายไร้สาย ด้วยการใช้ระบบเสาอากาศแบบกระจาย (DAS) เครือข่าย ExteNet จะเพิ่มความครอบคลุมและความจุโดยการให้บริการไร้สายที่เหนือกว่าในตลาดกลางแจ้งและในร่ม ตลาดหลักที่ ExteNet กล่าวถึง ได้แก่ เครือข่ายแบบกระจายภายนอกสำหรับการใช้งานโดยผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายและพื้นที่ใน

ร่มรวมถึงสถานที่เล่นกีฬาและความบันเทิงอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์การดูแลสุขภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษาการต้อนรับและหน่วยงานรัฐบาล ExteNet อันดับ 5 THบน Wall Street Journal ของ“สิ่งที่ใหญ่ต่อไป”รายการของด้านบน 50 ร่วมทุนแอ่น บริษัท ในปี 2011 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรด

เยี่ยมwww.extenetsystems.c“ ExteNet” เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ExteNet Systems, Inc.เกี่ยวกับ Barclays CentBarclays Center มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกันยายน พ.ศ. 2555 จะเป็นสถานที่เล่นกีฬาและความบันเทิงที่สำคัญในใจกลางบรู๊คลินนิวยอร์ก ได้รับการพัฒนา

โดย Forest City Ratner Companies ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในบรุกลินและได้รับการออกแบบโดย บริษัท สถาปัตยกรรมที่ได้รับรางวัลAECOM และSHoP Architectsโดย Barclays Center จะมีรูปแบบที่นั่งที่ใกล้ชิดที่สุดเท่าที่เคยมีมาซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นเวทีอเนกประสงค์ที่ทันสมัยโดย

ไม่มีใครเทียบได้ สายตาและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่ง Barclays Center มีที่นั่งสำหรับบาสเก็ตบอล 18,200 ที่นั่งและสูงสุด 19,000 ที่นั่งสำหรับคอนเสิร์ตและยังมีห้องสวีทสุดหรู 100 ห้องบาร์ / เลานจ์สี่แห่งคลับสามแห่งและร้านอาหานอกเหนือไปจากบาร์เคลย์, คู่สิทธิการตั้งชื่อพาร์ทเนอร์ผู้ก่อตั้ง

สำหรับ Barclays ศูนย์รวมCushman & Wakefield , EmblemHealth , รีสอร์ท Foxwoods คาสิโน , MetroPCSและStolichnaya ผู้สนับสนุนรายอื่น ได้แก่ Anheuser-Busch, The Coca-Cola Company, Haier America, HighPoint Solutions, LIU Brooklyn, New York Marriott

ที่ Brooklyn Bridge, Phillips-Van Heusen, Tyco และ Willisสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์ Barclays กรุณาเยี่ชมwww.barclayscenter.comรายรับ 16.7 ล้านปอนด์ (2554: 13.3 ล้านปอนด์) เพิ่มขึ้น 26กำไรขั้นต้น 1.9 ล้านปอนด์ (2554: 2.6 ล้านปอนด์) ลดลง 2ขาดทุนก่อนหักภาษี 1.3 ล้านปอนด์ (2554: ขาดทุน 437,000 ปอนดยอดเงินสด 0.52 ล้านปอนด์ (มีนาคม 2554: 1.5 ล้านปอนดJustin Drummond ประธาน Media Corp แสดงความคิดเห็นว่า:

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับกลุ่ม บริษัท แม้ว่าฉันเชื่อว่าด้วยการเข้าซื้อกิจการ Intabet Limited พร้อมกับการจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมซึ่งประกาศในวันนี้กลุ่ม บริษัท สามารถตั้งตารอได้ วันนี้ฉันกำลังก้าวลงจากการประกาศการเข้าซื้อกิจการ Intabet และฉันมั่นใจว่าใน Phil Jackson และ Adam Fraser Harris ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานกรรมการและซีอีโอชั่วคราวตามลำดับกลุ่มยังคงอยู่ในมือที่มีประสบการณ์และความสามารถ

ฉันยังคงเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ใน Media Corp และเชื่อว่าด้วยการเข้าซื้อกิจการทิศทางใหม่และทีมผู้บริหารระดับสูงกลุ่ม บริษัท มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นและฉันหวังว่าอนาคตที่รุ่งเรืองจะอยู่ข้างหน้าติดต่อบมจ. มีเดียคอร์ปอเรชั่นทร: +44 20 7618 9ฟิลแจ็คสันประธาAdam Fraser-Harris ประธานเจ้าหน้าที่บริหNilesh Jagatia ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

Northland Capital Partners Limitedโทร: + 44 20 7796 8Luke Cairns / Rod Venables ( Nomad เคธี่เชลตัน (Brokingหลักทรัพย์ XCAP ( นายหน้าร่วม )โทร: + 44207 101 7จอนเบลลิส / คาเรนเคลลีBishopsgate Communicationsโทร: + 44 20 7562 33Ivana Petkova / Nick Romediacorp@bishopsgatecommunications.coคำชี้แจงของประธานบทนำ

ในตอนท้ายของปีงบการเงินที่ผ่านมาในขณะที่กลุ่ม บริษัท มีความคืบหน้าในหน่วยงานต่างๆฝ่ายบริหารกำลังมองหาการเติบโตเพิ่มเติมและการเข้าซื้อกิจการเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามการซื้อขายในช่วงครึ่งปีแรกเป็นเรื่องที่ท้าทายมากและต้องเผชิญกับการขาดทุนอย่างต่อเนื่องกลุ่ม บริษัท ได้จำหน่ายสินทรัพย์ที่ด้อยประสิทธิภาพและได้ระงับการดำเนินงาน Purple Lounge ตามที่ประกาศเมื่อวันที่ 27 เมษายนเครือข่ายโฆษณา

การซื้อขายที่ Eyeconomy ในช่วงหกเดือนแรกในขณะที่อ่อนแอกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อน แต่ยังคงทำกำไรได้ คาดว่าแผนกนี้จะยังคงทำการค้าอย่างมีกำไรเนื่องจากเรายังคงขยายจำนวนเว็บไซต์และปริมาณโฆษณาภายใต้การบริหารการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ต

ในขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น แต่ความสูญเสียก็เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหกเดือนแรกของปีงบการเงิน สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการที่เราเปลี่ยนซัพพลายเออร์โป๊กเกอร์และข่าวเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการทางกฎหมายจาก CD Casino ซึ่งมีรายละเอียดด้านล่าง

นับตั้งแต่ซื้อ Purple Lounge บริษัท ได้ลงทุนใน Purple Lounge กว่า 900,000 ปอนด์ ด้วยการพังทลายของขอบของ Purple Lounge การสนับสนุนทางการเงินอย่างต่อเนื่องของ Purple Lounge จึงกลายเป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืนและส่งผลให้มีการระงับห้องคาสิโนและโป๊กเกอร์และตามคำร้องขอของกลุ่ม บริษัท การระงับใบอนุญาตการเล่นเกมของมอลตา เราวางแผนที่จะปรับโครงสร้างธุรกิจนี้โดยมีจุดประสงค์เพื่อลดต้นทุนลงอย่างมาก (กระบวนการที่กำลังดำเนินการอยู่) ในขณะที่รักษาฐานลูกค้าเดิมและยอดผู้เล่น

การระงับ Purple Lounge ส่งผลให้การร่วมทุนกับ Hippodrome ตามที่ประกาศไว้เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2555 จะถูกระงับในขณะที่มีการตรวจสอบการดำเนินการด้านเกมของกลุ่มทั้งหมด คณะกรรมการยังคงหารือกับ Hippodrome ด้วยความหวังที่จะรื้อฟื้นกิจการใหม่

จะมีการประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างนี้ตามกำหนดการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตRoyal1688 Casino ซึ่ง ณ.ตอนนี้ เกมส์คาสิโน บาคาร่า ของทาง Royal1688 ก็กำลังฮอตฮิตและเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้น Royal168มีเกมส์คาสิโนเลือกเล่นมากมาย มีทั้งแบบ Royal1688 Casino (คาสิโนถ่ายทอดสด) และแบบ

E-Game อย่างเกมส์ ม้าแข่ง , 7PK , มาลีน้อย , ไพ่นกกระจอก , สล็อตออนไลน์ , ลูกเต๋า , จานผลไม้ , กำถั่ว และ บิงโกออนไลนได้เลือกเล่นเพลินๆ ซึ่งการเล่นแบบถ่ายทอดสดจากดีลเลอร์ Royal1688 ก็คงยังมีให้บริการอยู่ด้วย

เรารอให้คุณมาสัมผัสประสปการณ์การเข้าเล่น พนันออนไลน์ ด้วยตัวคุณเอง เราคำนึงถึงความซื่อสัตย์ เปิดบัญชี :: เข้าสมัครคลิ๊ก สมัครคาสิโน แรกเข้าขั้นต่ำ 500 บาท เลือกบริการ เว็บคาสิโน หรือ เว็บแทงบอล Royal1688

Baccarat : ไพ่บาคาร่Royal1688 คาสิโนออนไลน์ รอยัลจีคลับ คาสิโน Royal1688 ทดลองเล่น ที่นีRoyal1688 คาสิโนออนไลน์ รอยัลจีคลับ สมัครเล่น Royal1688 คาสิโนออนไลน์ ขั้นต่ำ 500 บาท เล่นคาสิโน รอยัลคาสิโน จีคลับ

GClub Royal1688 ทดลองเล่น ได้ที่นี่หมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 ซึ่งรวมถึงความเชื่อความคาดหวังความหวังหรือความตั้งใจของ 777 เกี่ยวกับอนาคต แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ทั้งหมดจัดทำขึ้น ณ วันที่ในเอกสารนี้และอ้างอิงจากข้อมูลที่มีให้แก่คู่กรณี ณ วันดังกล่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงและผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว

ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างกันอย่างมาก ได้แก่ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเช่นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีกฎหมายองค์กรการเงินและตลาevada Gold & Casinos, Inc. (AMEX: UWN) ของฮูสตันเท็กซัส

เป็นผู้พัฒนาเจ้าของและผู้ดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเล่นเกมที่พักและสถานบันเทิงในโคโลราโดแคลิฟอร์เนียโอคลาโฮมาและนิวเม็กซิโก บริษัท เป็นเจ้าของผลประโยชน์ร้อยละ 43 ใน Isle of Capri-Black Hawk LLC

ซึ่งเป็นเจ้าของ Isle of Capri-Black Hawk และ Colorado Central Station ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ใน Black Hawk, Colorado Colorado Grande Casino ใน Cripple Creek, Colorado เป็นเจ้าของและดำเนินการทั้งหมดโดย เว็บไซ

ต์เปิด สมัครแทงบอล ที่สมบูรณ์แบบ ดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามมาตราฐานสากลด้วยบริพนันบอลผ่านเน็ต สำหรับคอกีฬาฟุตบอลรักการเดิมพัน พนันบอล ซึ่งนำเสนอข้อมูลและบริการให้ครอบคลุมในทุกบริการที่เกี่ยวข้องกับการ

วางเดิมพัน แทงบอลออนไล สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬา แทงพนันฟุตบอล เรามีบริการไม่ว่าจะเป็นการเดิมพัน ฟุตบอลเดี่ยว (Single bet) แทงบอลสเต็ป (Mixed Palay) หรือจะเป็นการ แทงบอลสด ต้องการ แทงบอลวันนที่นี่รับรอง

ไม่ผิดหวังเราเป็นตัวจริงในการให้บริการเว็บเดิมพัน พนันบอลออนไลน์ มาอย่างยาวนาน ด้วยประสปการณ์เปิดให้บริการ พนันบอลผ่านเน็ต หรือ ผ่านทางเว็บริการแทงบอลจากทุกแมตต์การแข่งขัน ทุกลีกสำตัญทั่วโลก ซึ่งมี

เว็บไซต์ที่คอยให้บริการอยู่ในกลุ่มของเว็บไซต์ SunBet88.Com ที่มีผู้นิยมสูง อาทิเช่นเว็บกีฬา พนันบอลออนไลน์ STSBETหรือจะเป็นเว็บที่แข็งแกร่งอย่าง SBOBET และเว็บไซต์พนันฟุตบอลอย่าง IBCBET และเว็บเล่นพนัน

ฟุตบอล WinningFT ท่านสมาชิกสามารถร่วมสนุกในการทายผลกีฬซึ่งประกอบไปด้วย กีฬานานาชนิด ที่ได้รับความนิยมจากทุกมุมโลก อาทิเช่น ฟุตบอล , บาสเก็ตบอล , เทนนิส , อเมริกันฟุตบอล , สนุ้กเกอร์ , เบสบอล , กอล์ฟ

, ฟอร์มูล่าวัน และอื่นๆอีกมากกว่า 70 ชนิดกีฬา ท่านสมาชิกสามารถทายผล mixed parlays หรือเรียกกันว่า บอลชุด หรือ บอลสเต็ป ในราคาที่ถูกกว่าตลาด นอกจากนั้นท่านสมาชิกสามารถจับผสมบอลชุดได้หลายวิธีทางเลือก

เช่น เฉพาะครึ่งแรก สูงต ผลบอลเต็มเวลา หรือไปผสมกับกีฬาต่างชนิดก็ได้ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษมากมทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ เชื่อถือได้ 100% โอน ฝาก-ถอนรวดเรสามารถขอรหัสทดลองเล่นได้ที่

เพื่อนๆเคยประสบปัญหาจากการหาโต๊ะบอลบ้างหรือเปล่าครับ โต๊ะบอลออนไลน์ ที่ไหนดีๆไม่โกงเงิน เบิกถอนเงินง่ายจากประสบการณ์และการค้นหาเวปโต๊ะบอลออนไลน์ของเอเซียมาจากพี่กูเกิ้ล ทำให้ผมทำเวปไซต์แนะนำโต๊ะ

บอลนี้ขึ้นมาครโดยใน Blog โต๊ะบอลของผมอันนี้มีรีวิวบริษัทโต๊ะบอลต่างๆที่เปิดถูกต้องตามกฏหมายมีหนังสือจดทะเบียนลิขสิทธิ์การจัดตั้งอย่างถูกต้ จากประเทศนั้นๆครับ ซึ่งแน่นอนในตัวระบบเองมีภาษาไทยรองรับเรียบร้อย

ครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องภาษาว่าจะเข้าไปเล่นแล้วไม่รู้เรื่องครัตอนนี้ผมได้ รีวิวเวปโต๊ะบอลใหญ่ยอดนิยมของเอเซียมีภาษาไทยรองรับไว้ 1 เวปครับ คือ โต๊ะบบางคนอาจจะสงสัยว่าแล้วโต๊ะบอลที่เพื่อนๆหลายคนเคยเห็นไม่ว่าจะเป็น

SCOBET หรือ IBC ทำไมผมไม่เอามา รีวิวบ้างเพราะคิดว่าน่าจะดังในไทยมากๆ แต่เนื่องจาเวปแทงบอลนี้ไม่ได้เป็นการแทงโดยตรงจากโต๊ะครับ หากแต่เป็นการแทงบอลผ่านเอเย่นต์ครับ โดยผู้ที่โฆษณาในไทยจะเอาเงินที่เพื่อนๆ

เพื่อให้เป็นไปตามกลยุทธ์ที่ระบุไว้ในการขายสินทรัพย์การเผยแพร่ที่มีประสิทธิภาพต่ำกลุ่ม บริษัท จึงประกาศขายwww.onthebox.com , www.forexspace.com และชื่อโดเมนที่เกี่ยวข้องเป็นเงินสดรวมมูลค่า 250,000 ปอนด์ในวันที่ 11 เมษายน 2555 ทั้งสอง ไซต์อยู่ในงบดุลของกลุ่มที่ 130,000 ปอนด์ดังนั้นการขายจึงแสดงให้เห็นถึงกำไร 120,000 ปอนด์สำหรับ Media Corp นอกจากนี้กรรมการยังประเมินว่าการขายจะช่วยให้กลุ่มประหยัดค่าใช้จ่ายพนักงานและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องได้ประมาณ 350,000 ปอนด์ต่อปี Forexspace เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้และยังไม่สร้างรายได้ที่เป็นสาระสำคัญให้กับกลุ่มและ Onthebox ก็ขาดทุนในปีถึงเดือนกันยายน 2554การฟ้องร้อง

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 บริษัท ได้ประกาศว่าได้รับแบบฟอร์มการเรียกร้องและรายละเอียดการเรียกร้อง (รวมถึง ‘การเรียกร้อง’) ในส่วนที่เกี่ยวกับการดำเนินการทางกฎหมายกับ บริษัท และ Search Focus Limited ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ บริษัท โดย CD Casino . com จำกัด . การเรียกร้องดังกล่าวมีมูลค่าสูงกว่า 300,000 ปอนด์และเป็นไปตามข้อตกลงย้อนหลังไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2550 คณะกรรมการยังประกาศว่าได้รับคำแนะนำทางกฎหมายและพิจารณาว่าข้อเรียกร้องดังกล่าวเป็นเท็จและไม่มีรากฐานและจะได้รับการปกป้องอย่างเข้มแข็ง บริษัท ได้ยื่นการป้องกันอย่างเข้มงวดและคาดว่าจะได้ข้อสรุปเพื่อประโยชน์ของ บริษัท ในเวลาอันควรการได้มา

ผู้ถือหุ้นจะรับทราบถึงความพยายามของฝ่ายบริหารในการรักษาความปลอดภัยการเข้าซื้อกิจการจำนวนมากสองครั้งในภาคเกมซึ่งนำไปสู่การกดดันการเก็งกำไรเกี่ยวกับการเสนอซื้อ Gaming Media Group (“ GMG”) ซึ่งจะนำไปสู่การระงับการซื้อขายหุ้นของ บริษัท ในวันที่ 16 เมษายน 2555.

ในขณะที่ความคืบหน้าเกิดขึ้นกับการซื้อกิจการครั้งนี้การหารือยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับการซื้อกิจการอื่น ตามที่ประกาศในวันนี้มีการตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินการซื้อกิจการ GMG แต่ บริษัท ได้ตกลงที่จะเข้าซื้อกิจการ Intabet Limited ซึ่งสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นและไม่มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่จะเกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อ GMG ซึ่งจะถือว่าเป็นการทำธุรกรรมการเทคโอเวอร์แบบย้อนกลับภายใต้กฎ AIM สำหรับ บริษัทIntabet Limited

วันนี้ บริษัท ได้ประกาศรายละเอียดของการเข้าซื้อ Intabet Limited (“ Intabet”) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่โดยมีมูลค่า 1.53 ล้านปอนด์ซึ่งจะเป็นที่พอใจของผู้ขายจำนวน 152,719,840 หุ้นสามัญใหม่ของ 1p ใน บริษัท .

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าซื้อ Intabet นั้น Phil Jackson และ Adam Fraser-Harris ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหาร Intabet ได้ตกลงที่จะเข้าร่วม Board of Media Corp โดยมีผลทันทีในฐานะประธานที่ไม่ใช่ผู้บริหารและซีอีโอชั่วคราวตามลำดับ ในแง่ของการเข้าซื้อกิจการและการแต่งตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ฉันและซาร่าวินเซนต์ได้ลาออกจากคณะกรรมการโดยมีผลทันทีและได้ออกจากกลุ่มการเงิน

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้ทำสัญญาเงินกู้เพื่อเบิกเงินจำนวน 750,000 ปอนด์ (‘เงินกู้’) เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับ Intabet และกลุ่มที่ขยายใหญ่ขึ้งบกำไรขาดทุนรวมที่ยังไม่ได้ตรวจสอบสำหรับหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2555

หมายเหตุ: ได้รับเงินอีก 250,000 ปอนด์ในวันที่ 4 เมษายน 2555 จากการจำหน่ายของ onthebox.com และ forexspace.comหมายเหตุสำหรับบัญชี1. พื้นฐานของการเตรียม

งบการเงินระหว่างกาลรวมของ บริษัท และ บริษัท ย่อย (“กลุ่ม บริษัท “) สำหรับงวดหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2555 ได้จัดทำขึ้นโดยใช้นโยบายการบัญชีที่สอดคล้องกับมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ (IFRS) นโยบายการบัญชีการนำเสนอและวิธีการคำนวณเช่นเดียวกับในชุดงบการเงินรวมตามที่ใช้ในงบการเงินที่ตรวจสอบล่าสุดของกลุ่ม บริษัท สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2554

งบการเงินระหว่างกาลรวมเหล่านี้ไม่ถือเป็นบัญชีตามกฎหมายภายใต้พระราชบัญญัติ บริษัท ปี 2549 ไม่ได้รับการตรวจสอบและไม่รวมข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับงบการเงินประจำปีแบบเต็ม ควรอ่านควบคู่กับงบการเงินรวมประจำปีของกลุ่ม บริษัท สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2554 ความเห็นของผู้สอบบัญชีเกี่ยวกับบัญชีตามกฎหมายเหล่านั้นไม่มีคุณสมบัติครบถ้วนและไม่ได้ให้ความสนใจในเรื่องอื่นใดที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติ บริษัท พ.ศ. 2549 บัญชีตามกฎหมาย สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2554 ได้ส่งมอบให้กับนายทะเบียน บริษัท แล้วตัวเลขเปรียบเทียบที่นำเสนอเป็นของหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2554 และปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2554รายได้

รายได้วัดมูลค่าด้วยมูลค่ายุติธรรมของสิ่งตอบแทนที่ได้รับหรือลูกหนี้และแสดงถึงจำนวนเงินที่จะได้รับสำหรับสินค้าและบริการตามปกติของธุรกิจสุทธิจากส่วนลดภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีที่เกี่ยวข้องกับการขายอื่น ๆ การขายสินค้าจะรับรู้เมื่อมีการส่งมอบสินค้าและผ่านชื่อแล้ว การขายบริการจะรับรู้เมื่อบริการเสร็จสมบูรณ์และออกใบแจ้งหนี้ให้กับลูกค้าไม่มีข้อกำหนดสำหรับภาษี UK Corporation เนื่องจากการสูญเสียทางภาษี

ภาษีเงินได้รอการตัดบัญชีจัดทำขึ้นในส่วนที่เกี่ยวกับภาษีอากรรอการตัดบัญชีโดยความแตกต่างของเวลาระหว่างการปฏิบัติต่อรายการบางรายการเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บภาษีและการบัญชี การรับรู้สินทรัพย์ภาษีเงินได้รอการตัดบัญชีนั้น จำกัด อยู่ในขอบเขตที่ บริษัท คาดว่าจะทำกำไรทางภาษีได้เพียง

พอในอนาคตเพื่อดูดซับการกลับรายการของความแตกต่างของเวลาที่อ้างอิง ยอดดุลภาษีรอการตัดบัญชียังไม่ได้รับส่วนลด กลุ่ม บริษัท มีสินทรัพย์ภาษีเงินได้รอการตัดบัญชีจำนวน£ Nil (2011: £ Nil)สำเนาของผลระหว่างกาลได้ที่เว็บไซต์ของกลุ่มหรือไม่ s ที่www.mediacorpplc.com นอกจากนี้ยังสามารถ

ขอสำเนาได้ เว็บแทงไฮโล จากสำนักงานจดทะเบียนของกลุ่ม: Media Corporation plc, No1 Poultry, London EC2R 8JRการเข้าซื้อกิจการประเด็นการถือหุ้นและการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมก16 พฤษภาคม 2555 02:00 น. เวลาออมแสงตะวันอลอนดอน – ( BUSINESS WIRE Media Corporation P(‘ Media

Corp ‘ หรือ ‘ CompanyMedia Corp เข้าซื้อกิจการ Intabet Lการเข้าซื้อกิจการประเด็นการถือหุ้นและการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมกMedia Corporation Plc ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาและกลุ่มเกมออนไลน์ของ AIM มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าซื้อกิจการ Intabet Limited (‘Intabet

ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครในราคา 1.53 ล้านปอนด์ (‘การได้มา’) เพื่อความพึงพอใจ โดยการออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 152,719,840 หุ้นละ 1p (‘หุ้นเพื่อการพิจารPhil Jackson และ Adam Fraser-Harris ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารของ Intabet ได้

ตกลงที่จะเข้าร่วม Board of Media Corp โดยมีผลทันทีในฐานะประธานที่ไม่ใช่ผู้บริหารและซีอีโอชั่วคราวตามลำดับ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Phil และ Adam มีดังต่อไปนี้ ด้วยการประกาศการเข้าซื้อกิจการจัสตินดรัมมอนด์ประธานกรรมการและซาราวินเซนต์ซีอีโอชั่วคราวได้ลาออกจากคณะกรรมการโดยมี

ผลทันทีและออกจากกลุ่มเพื่อติดตามผลประโยชน์อื่น นอกจากนี้ บริษัท ได้ทำสัญญาเงินกู้เพื่อเบิกเงินจำนวน 750,000 ปอนด์ (‘เงินกู้’) เพื่อจัดหาเงินทุนหมุนเวียนให้กับกลุ่ม Enlarged รายละเอียดเพิ่มเติมของเงินกู้มีดังต่อไปนเกี่ยวกับ Intabet เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ให้บริการ

ลูกค้าในการเข้าถึงเว็บไซต์เปรียบเทียบอัตราต่อรองที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ลูกค้าดำเนินการเดิมพันได้อย่างราบรื่นด้วยเจ้ามือรับแทงที่มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุด – ทั้งหมดนี้ผ่านบัญชี Intabet เพียงบัญชีเดียว สมัครเล่นบอล เว็บแทงไฮโล ในขณะที่มีเว็บไซต์เปรียบเทียบอัตราต่อรองอื่น ๆ ในตลาดก็คือความสามารถนี้ในการเดิมพันผ่านเจ้ามือรับแทงหลายรายด้วยบัญชี Intabet เดียวที่กรรมการเชื่อว่าทำให้ Intabet ไม่เหมือนใครในตลาดการพนันออนไลน์